Máy kiểm kho – Đầu đọc không dây kết nối máy tính bảng

Máy kiểm kho – đầu đọc không dây kết nối máy tính bảng là thiết bị cầm tay hiện đại có phần cứng và phần mềm cần thiết để thực thi quét mã vạch di động và hoạt động ở tầm xa hơn, hỗ trợ người dùng kiểm soát, theo dõi hàng tồn kho. Thiết bị có khả năng truyền dữ liệu thông qua Bluetooh và kết nối mạng Wifi trực tiếp đến máy tính mà không cần phải cắm thiết bị vào máy tính. Liên hệ với ViệtPOS ngay nếu bạn có nhu cầu trang bị máy kiểm kho không dây chính hãng, giá rẻ.

Máy kiểm kho – Đầu đọc không dây kết nối máy tính bảng

1. Kiểm kho không dây Opticon

Kiểm kho không dây Opticon được thiết kế dưới dạng tay cầm, tạo cảm giác thân thiện và dễ sử dụng cho người dùng. Máy hoạt động ổn định trong mọi môi trường khác nhau và có khả năng chốc rơi, chốc sốc với độ cao tối đa là 1.5 meter. Thiết bị có tính cơ động rất cao do sử dụng thông qua kết nối không dây bằng Bluetooth, thông qua đế sạc cho phép truyền dữ liệu tức thời. Các dữ liệu được quét sẽ lưu trữ trực tiếp lên thiết bị trong trường hợp thiết bị nằm ngoài vùng phủ sóng của Bluetooth, với tính năng này sẽ ngăn ngừa việc mất dữ liệu khi hoạt động theo thời gian thực.

2. Kiểm kho không dây Zebra

Kiểm kho Zebra được trang bị nhiều tính năng phù hợp cho bạn cầm nắm điều khiển, truy cập dữ liệu nhanh chóng để thực hiện thao tác nghiệp vụ với thời gian ngắn hơn và hiệu quả đạt được cao hơn. Thiết kế chắc chắn mang đến độ bền vượt trội. Kết nối Wifi linh hoạt. Khả năng chinh phục mã vạch chính xác, nhạy bén ngay từ lần quét đầu tiên. Tất cả tạo nên chiếc máy kiểm kho  đáng tin cậy hơn bao giờ hết.

3. Kiểm kho không dây Honeywell 

Kiểm kho không dây Honeywell là hệ thống kiểm kho di động, thiết bị kiểm kê hàng hóa/tài sản đã trở thành vật dụng quan trọng và phổ biến không chỉ trong các doanh nghiệp mà còn trong các tổ chức hành chính sự nghiệp. Từ việc kiểm kê hàng tồn kho cho đến công việc hỗ trợ dịch vụ kỹ thuật (điện nước, quản lý tòa nhà, IT…) thiết bị kiểm kho là công cụ giúp cải thiện hiệu suất, tăng số lượng công việc cần giải quyết trong ngày của bạn.

Ứng dụng

Máy kiểm kho – Đầu đọc không dây giúp quét mã vạch nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc kiểm tra hàng hóa. Sản phẩm được ứng dụng để quét mã vạch sản phẩm trong nhiều mô hình như:

– Siêu thị
– Cửa hàng tạp hóa
– Mini mart
– Cửa hàng mĩ phẩm
– Cửa hàng thời trang
– Kho chứa hàng
– Shop quần áo
– Cửa hàng gia dụng
– Cửa hàng trái cây

Giải pháp liên quan

Cam kết Việt Pos

– Cam kết hàng chính hãng
– Cung cấp sản phẩm trên toàn quốc
– Việt POS phục vụ chu đáo từ khâu tư vấn sản phẩm đến chế độ hậu mãi, dịch vụ bảo hành sau bán hàng
– Giá thành hợp lí
– Bảo hành nhanh chóng
– Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình phù hợp mô hình của quý khách
– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
– Sẵn sàng giải đáp tư vấn thắc  mắc cho khách hàng
– Giao hàng, lắp đặt tận nơi

Gọi ngay