Máy kiểm kho – Kiểm kê hàng hoá

Máy kiểm kho hàng hoá được sử dụng vào các lĩnh vực siêu thị, quản lý kho hàng hoá, sản xuất, nhà máy, hệ thống shop thời trang,… Việt POS là nhà phân phối máy kiểm kho các hãng nổi tiếng như Opticon, Honeywell, Zebex,… Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn giải pháp kiểm kho các lĩnh vực sản xuất, siêu thị, cửa hàng bán lẻ, chuỗi cửa hàng. Liên hệ chúng được tư vấn giải pháp tốt nhất.

Tư vấn miễn phí

Máy kiểm kho – Giải pháp tối ưu cho các lĩnh vực sản xuất, siêu thị, cửa hàng bán lẻ

Tính năng chính của máy kiểm kho hàng hóa

1. Quản lý hàng hóa bằng mã vạch

Sử dụng máy kiểm kho, người dùng không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức để ghi chép thủ công mỗi khi kiểm hàng hoặc nhập hàng. Thay vào đó, bạn chỉ cần một máy kiểm kho đảm nhiệm chức năng quét mã vạch sẽ dễ dàng thống kê số lượng hàng hóa trong kho. Đối với mỗi loại hàng hóa, cần được quy ước một mã vạch riêng để đầu đọc mã vạch “nhận dạng” đúng hàng hóa trong kho, mã vạch này sẽ đi cùng với hàng hóa trong suốt các lịch sử giao dịch.

2. Chủ động giải phóng hàng tồn kho

Máy kiểm kho cho phép lưu trữ các thông tin của hàng hóa như: số lượng, nhà cung cấp, ngày sản xuất,… cùng với đó, số lượng hàng hóa bán ra sẽ được tự động trừ vào kho hàng tổng sau khi nhân viên tạo hóa đơn mua hàng cho khách. Do đó, quản lý dễ dàng theo dõi được số lượng hàng hóa còn lại trong kho hàng. Chức năng này giúp quản lý cửa hàng có kế hoạch giải phóng số lượng hàng tồn quá lâu hoặc hàng sắp hết hạn sử  dụng cũng như kế hoạch cho lần nhập hàng tiếp theo.

3. Hạn chế tối đa thất thoát

Nhờ chức năng lưu hóa đơn nhập hàng và cập nhật số liệu thực tế ngay trên phần mềm, đồng thời hóa đơn sẽ được hiển thị trên máy tính hoặc điện thoại cá nhân của người quản lý. Từ đó, giúp người quản lý dễ dàng đối chiếu hàng khi cần thiết, giảm thiểu tối đa việc thất thoát do nhân viên gian lận. Hơn thế, nhờ quy trình kiểm kho, hủy hàng hóa (do hỏng, lỗi, trả lại nhà cung cấp) đơn giản, nhanh chóng có thể giảm thiểu được sự nhầm lẫn trong quá trình nhập kho.

Hệ thống máy kiểm kho tại ViệtPos

Máy kiểm kho Opticon

Máy kiểm kho hàng Honeywell

Thiết bị kiểm kho Motorola – Zebra

Máy kiểm kho hàng Cipherlab

Máy kiểm kho Unitech

Máy kiểm kho hàng Zebex

Đặc điểm của máy kiểm kho

– Thiết kế tiện dụng, bền bỉ, nhiều tính năng hữu ích
– Đầu đọc Laser chất lượng cao để đảm bảo đọc mã vạch chính xác
– Lý tưởng cho quản lý hàng tồn kho, kiểm kê
– Màn hình LCD sinh động với đèn nền màu rõ ràng
– Thuận tiện cho công tác quản lý dữ liệu
– Dung lượng pin lớn, hoạt động trong thời gian dài

Lợi ích sử dụng máy kiểm kho

– Kiểm kê kho hàng hóa một cách dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và nguồn nhân lực tối đa
– Nhanh chóng nắm bắt được mặt hàng còn thiếu lên kế hoạch xuất hàng tồn và những hàng hóa có thời gian sử dụng sắp hết hạn
– Tránh thất thoát và tồn đọng vốn, tránh lẵng phí các nguồn tài nguyên có giá trị
– Dễ dàng sử dụng và thao tác, độ bền sản phẩm cao
– Công cụ hỗ trợ đắc lực cho nhà quản lý đê có chiến lược kinh doanh hiệu quả nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty chuyên cung ứng thiết bị kiểm kho cho doanh nghiệp với chất lượng giá cả khách nhau nên việc chọn mua một thiết bị kiểm kho phù hợp là tương đối khó khăn nếu bạn không phải là người chuyên ngành . Vậy thì bạn sẽ cần đến chúng tôi chúng tôi có thể tư vấn giúp bạn lựa chọn một máy kiểm kho phù hợp với giá cả cũng như nhu cầu sử dụng của bạn.

Các giải pháp kèm theo

Đến với Việt POS, Quý Khách Hàng ngoài được phục vụ chu đáo từ việc mua hàng đến chế độ hậu mãi, dịch vụ và bảo hành sau bán hàng. Quý Khách còn có được sự lựa chọn vô cùng đa dạng và phong phú từ các sản phẩm của chúng tôi như:

Lý do chọn chúng tôi

– Hàng chính hãng
– Giá thành cạnh tranh
– Bảo hành nhanh chóng
– Cho mượn thiết bị thay thế
– Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình đúng nhu cầu sử dụng
– Giao hàng lắp đặt miễn phí

Để lại thông tin

    Gọi ngay