Máy kiểm kho phổ thông phù hợp siêu thị – cửa hàng nhỏ lẻ

Máy kiểm kho phổ thông được sử dụng như máy quét mã vạch di động có khả năng lưu trữ dữ liệu, hoạt động độc lập. Thiết bị giúp kiểm soát được số lượng hàng tồn kho một cách dễ dàng và bạn có thể biết rõ thông tin hàng tồn kho để ra quyết định kinh doanh, xuất hàng chuẩn xác nhất. ViệtPOS chuyên cung cấp các loại máy kiểm kho phổ thông phù hợp với siêu thị – cửa hàng nhỏ lẻ, tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý.

Máy kiểm kho phổ thông phù hợp siêu thị – cửa hàng nhỏ lẻ

1. Kiểm kho Opticon

Các sản phẩm máy kiểm kho đến từ thương hiệu Opticon được thiết kế tinh tế và có độ bền cao để có thể tích hợp và sử dụng với tất cả các ứng dụng nền trong công nghiệp, bán lẻ, siêu thị, bệnh viện, kho bãi hay các trung tâm phân phối. Thiết bị có tốc độ xử lý nhanh, bộ nhớ cực kỳ ấn tượng và độ tương phản màn hình cao. Nếu bạn đang tìm kiếm thiết bị kiểm kê kho trong siêu thị, các dòng máy của Opticon là sự lựa chọn thích hợp.

2. Kiểm kho Zebra

Thiết bị kiểm kho Zebra kết hợp khả năng nhập dữ liệu và quét mã vạch trong một gói sản phẩm đơn giản đáp ứng các yêu cầu về ngân sách và môi trường của bạn. Kiểm kho Zebra được thiết kế cho các ứng dụng xử lý theo lô tại các trung tâm công nghiệp nhẹ, bán lẻ, chính phủ hoặc kho hàng và trung tâm phân phối. Thiết bị này theo dõi công việc kiểm kê của bạn hiệu quả và chính xác hơn.

3. Kiểm kho Honeywell

Kiểm kho Honeywell được thiết kế với kiểu dáng thời trang và đáng tin cậy cung cấp các tính năng lưu trữ dữ liệu và kết nối không dây. Máy kiểm kho ứng dụng bao gồm tra cứu giá/kiểm toán, quản lý hàng tồn kho, hỗ trợ khách hàng và ứng dụng bán hàng đơn giản và hiệu quả.

4. Kiểm kho Cipherlab

Bên cạnh dòng máy kiểm kho đến từ thương hiệu Opticon và Honeywell, máy kiểm kho Cipherlab thích hợp với mô hình cửa hàng bán lẻ, siêu thị, kho hàng hóa, nhà máy sản xuất, doanh nghiệp có nhu cầu nâng cao việc thu thập và quản lý dữ liệu cần thiết trong ứng dụng như quản lý kho, giám sát tài sản và dịch vụ tận nơi.

5. Kiểm kho Zebex

Những sản phẩm của thương hiệu Zebex là bước đột phá trong thị trường sản phẩm kiểm kê kho. Với thiết kế nhỏ gọn cùng các tính năng tùy chọn đơn giản hơn cho phép người dùng thao tác thuận tiện bằng 1 tay vẫn đảm bảo độ chính xác. Sở hữu các tính năng tiên tiến, đáp ứng tối ưu nhu cầu của người sử dụng, cùng với giá thành phải chăng máy kiểm kho của Zebex hứa hẹn là sản phẩm nổi bật nhất dành cho siêu thị.

Cam kết Việt Pos

– Cam kết hàng chính hãng
– Cung cấp sản phẩm trên toàn quốc
– Việt POS phục vụ chu đáo từ khâu tư vấn sản phẩm đến chế độ hậu mãi, dịch vụ bảo hành sau bán hàng
– Giá thành hợp lí
– Bảo hành nhanh chóng
– Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình phù hợp mô hình của quý khách
– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
– Sẵn sàng giải đáp tư vấn thắc  mắc cho khách hàng
– Giao hàng, lắp đặt tận nơi

Giải pháp liên quan

Gọi ngay