Máy quét không dây quản lý kho đơn giản dễ dàng

Máy quét không dây quản lý kho đơn giản dễ dàng sử dụng công nghệ Bluetooth, WiFi hoặc tần số vô tuyến (RFID) để truyền dữ liệu đã được mã hóa từ đầu đọc tới nôi đỡ (giá đỡ/chân đế sạc điện). Thiết bị có khả năng kết nối với máy tính PC của bạn qua cổng USB hoặc Serial/Parallel… ViệtPOS là đại lý phân phối hệ thống máy quét không dây với giá thành cạnh tranh rẻ, liên hệ để được tư vấn ngay.

Máy quét không dây quản lý kho đơn giản dễ dàng

Máy quét không dây giúp người dùng tự do đi lại trong hệ thống kho bến bãi để kiểm kê hàng hóa, thay vì phải mang theo máy tính đi theo, hoặc ngược lại, cầm hàng hóa tới nơi có máy quét, do đó, giúp doanh nghiệp ứng dụng tiết kiệm được thời gian và nhiều nguồn lực. Không chỉ có vậy, máy quét không dây còn giúp nâng cao hiệu suất làm việc nhờ khoảng cách quét vượt trội (lên tới 60m). Một số máy đọc di động được tích hợp sẵn bộ nhớ trong (ROM) cho phép người sử dụng lưu thông tin của nhiều lần quét vào chân đế rồi sau đó mới chuyển vào máy tính.

Lợi ích khi sử dụng máy quét không dây

1. Tính tiền nhanh trong 10s 

Thay vì sử dụng hình thức thanh toán thủ công là ghi chép sổ hay excel, thì bây giờ chỉ với một chiếc máy quét mã vạch không dây, quét mã vạch sản phẩm là có thể thanh toán được ngay lập tức. Đây là cách để bạn thanh toán cho khách hàng nhanh chóng hơn, vừa tiết kiệm được thời gian, vừa nâng cao chất lượng dịch vụ, nhất là trong những trường hợp của hàng đông khách, có quá nhiều khách hàng chờ thanh toán.

Máy quét mã vạch không dây là công cụ hỗ trợ đắc lực cho cửa hàng của bạn.

2. Tránh thất thoát sản phẩm – hàng hóa

Đối với việc lưu trữ thông tin xuất nhập tồn kho, thông thường bằng sổ sách hay excel rất dễ dàng nhầm lẫn hoặc thiếu sót, hơn thế nữa là mất thời gian cũng như nhân lực làm việc này. Vậy nên, ngoài có khả năng hỗ trợ thanh toán nhanh đơn hàng, đầu đọc mã vạch không dây còn có khả năng giúp bạn kiểm soát hàng hóa, sản phẩm của cửa hàng bằng mã vạch.

Kiểm soát được hàng hóa, tránh những thất thoát sai sót trong quá trình tính doanh số cuối ngày/tuần/tháng. 

1.3 Linh hoạt quét mã vạch ở phạm vi rộng

Với những sản phẩm máy quét mã vạch có dây thông thường, bạn sẽ chỉ có thể sử dụng được trong một phạm vi nhất định. Thế nhưng, để tối ưu hơn cho người bán hàng, các nhà sản xuất đã làm ra một sản phẩm máy quét mã vạch bluetooth không dây giúp người dùng không bị giới hạn phạm vi quét mã vạch.

Máy quét mã vạch không dây linh hoạt kiểm soát hàng hóa

1.4 Thiết kế đơn giản – gọn nhẹ 

Máy quét mã vạch không dây thường được thiết kế rất đơn giản, chỉ với đầu đọc mã vạch và thân máy kèm theo nút bấm quét mã vạch, dễ dàng cho người sử dụng thao tác. Vì là thiết bị cầm tay nên máy quét mã vạch bluetooth sẽ có trọng lượng nhẹ, không gây mỏi cho người dùng khi phải cầm máy trong một khoảng thời gian dài.

Thiết kế cầm tay đơn giản, gọn nhẹ

Và đặc biệt hơn nữa, là máy quét mã vạch không dây nên sẽ không làm bạn cảm thấy bị vướng víu trong quá trình sử dụng. Dây của máy quét sẽ mắc vào các vật dụng khác gây ảnh hưởng hoặc có thể bị đứt dây làm giảm tuổi thọ của máy.

Giải pháp liên quan

Lý do chọn chúng tôi

– Hàng chính hãng
– Giá thành cạnh tranh
– Bảo hành nhanh chóng
– Cho mượn thiết bị thay thế
– Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình đúng nhu cầu sử dụng
– Giao hàng lắp đặt miễn phí

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu và trang bị máy quét giá rẻ liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ cụ thể. ViệtPOS tự hào là địa chỉ phân phối các sản phẩm máy quét chính hãng trên toàn quốc với giá thành rẻ, bảo hành chính hãng.

Gọi ngay