Máy tự phục vụ Hàn Quốc SYSCALL tại Việt Nam

Máy rung tự phục vụ được cung cấp và phân phối bởi Viet Pos. Bộ thẻ này được sử dụng nhiều nhất trong các mô hình cafe tự phục vụ, quán trà sữa…Trên thị trường hiện có rất nhiều sản phẩm với các thương hiệu, giá cả, kiểu dáng khác nhau khiến khách hàng băn khoăn không biết nên sử dụng loại nào. Thiết bị tự phục vụ Syscall Hàn Quốc là sự lựa chọn hoàn hảo cho mô hình kinh doanh của bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng.

Bộ thẻ rung tự phục vụ

Thiết bị máy tự phục vụ Hàn Quốc SYSCALL là thương hiệu nổi tiếng, có nguồn gốc từ Hàn Quốc, thẻ rung Syscall đã được xuất khẩu ra thị trường Việt Nam và hơn 80 quốc gia trên thế giới. Sản phẩm được nhiều thị trường khó tính như Mỹ công nhận về chất lượng và tính ứng dụng cao.

I. Sản phẩm máy tự phục vụ tại Việt Pos

Khác với các dòng sản phẩm khác, thiết bị báo rung lấy đồ uống Syscall được chia làm hai dạng chính là thẻ tròn và thẻ ALL-IN-ONE vô cùng tiện lợi. Với bộ sản phẩm này, khách hàng chỉ việc order tại bàn phục vụ và chờ tín hiệu từ thiết bị để ra lấy đồ. Thiết bị báo rung này giúp cho khách hàng, nhân viên tiết kiệm được nhiều thời gian, tăng doanh số bán hàng. Sản phẩm có độ bền lâu dài, bạn có thể sử dụng rất lâu dài mà không lo bị hỏng, lỗi.

Rất thuận tiện có các quán cafe, trà sữa

Thẻ báo rung tự phục vụ Syscall gồm hai phần chính là thiết bị nhận tín hiệu và thiết bị gọi khách hàng.

Được kiểm tra sản phẩm trước khi bàn giao

II. Lợi ích khi bạn sử dụng máy tự phục vụ Syscall Hàn Quốc.

1. Nhân viên phục vụ được nhiều khách hàng cùng một lúc

– Theo mô hình truyền thống, mỗi nhân viên chỉ có thể phục vụ từng người, lần lượt theo các quy trình nên khách hàng tiếp theo phải ngồi đợi. Để giải quyết tình trạng trên thì bạn có thể sử dụng các thiết bị thẻ báo rung. Với thẻ báo rung, khi khách hàng đến tại quầy, sẽ được phát ngay một thẻ rung cafe, nhân viên sẽ nhận order và khách hàng có thể ngồi đợi tại bất cứ vị trí nào của cửa hàng, khi đồ xong thẻ sẽ rung và phát sáng, báo hiệu cho khách hàng đồ đã sẵn sàng. Giúp tăng khả năng phục vụ, nhận order lên đến rất nhiều khách hàng cùng lúc, tăng hiệu quả phục vụ khách hàng lên gấp nhiều lần

Nguyên lý hoạt động của thẻ báo rung

2. Thiết bị báo rung tự phục vụ truyền tín hiệu xa và ổn định

Với không gian nhà hàng của bạn, khoảng cách kết nối giữa thẻ rung và thiết bị gọi khách hàng sẽ dao động trong phạm vi 100m, thiết bị truyền tín hiệu rất tốt, nên giúp khách hàng có thể cầm thẻ đi dạo quanh cửa hàng mà không lo thiết bị không nhận tín hiệu
3. Nhân viên và khách hàng quản lí thiết bị dễ dàng

Thiết bị truyền tín hiệu tốt nhất

3. Nhân viên và khách hàng quản lí thiết bị dễ dàng

Với thiết kế thông minh, thiết bị báo rung được thiết kế không dây, sử dụng hệ thống pin sạc, chỉ cần cắm vào hộp sạc là có thể vừa bảo quản và sạc thiết bị một cách dễ dàng. Thời gian chờ của pin tương đối lớn, nên có thể sử dụng để phục vụ khách hàng lâu dài.
Trên mỗi thẻ báo rung, đều có hệ thống hiển thị số thứ tự bằng đèn led, giúp nhân viên biết phát cho khách hàng thẻ số bao nhiêu để nhấn số báo trên thiết bị gọi khách hàng.

Giải pháp bàn hàng tốt nhất tại Việt Nam

III. Một số sản phẩm kèm theo

1. Máy tính tiền Pos

2. Máy in hóa đơn/ in bill

3. Đầu đọc mã vạch/ máy quét mã vạch

IV. Để lại thông tin

    Gọi ngay