Mua máy đếm tiền cao cấp tại Đà Nẵng

Máy đếm tiền là sản phẩm được sử dụng rất phổ biến tại ngân hàng, kho bạc hay chi cục thuế… Đối với những mô hình này thì bạn cần phải lựa chọn các dòng máy đếm cao cấp. Việt Pos là đơn vị chuyên phân phối máy đếm tiền cao cấp tại Đà Nẵng và khu vực lân cận. Sản phẩm xuất xứ từ các thương hiệu nổi tiếng, giá thành cực rẻ cho khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi.

Máy đếm tiền tại Việt Pos

Phân loại máy đếm tiền

– Hiện nay, máy đếm tiền có 2 loại: máy đếm tiền thông thường và máy đếm tiền cao cấp phát hiện tiền giả. Tham khảo thông tin dưới để dễ dàng phân biệt 2 loại máy này.
– Máy đếm tiền thông thường
+ Về cơ bản máy đếm tiền thông thường có cấu tạo như sau: mắt đếm (1- 2 mắt tùy loại), mắt cảm ứng, lõi điều khiển motor, 6 bánh răng, đệm cao su, chổi than quét bụi, cuộn dây nguồn. Loại máy đếm này chỉ có khả năng đếm tiền và cộng dồn là chủ yếu.
– Máy có thể phát hiện tiền giả
+ Máy đếm phát hiện tiền giả gồm các bộ phận chính: bộ phận mắt màu (1-2 mắt), 1 mắt cảm ứng Start, bộ phận mắt phân loại mệnh giá tiền (cấu tạo hệ thống mắt khác nhau tùy hãng sản xuất). các bộ phận khác như máy đếm thông thường như: bánh răng, motor, đệm cao su, dây nguồn, chổi than quét bụi,…Loại máy này dễ dàng phân loại tiền ngoại tệ, tiền có mệnh giá lớn; đặc biệt là phân biệt tiền giả và cảnh báo với người sử dụng.

Tiêu chí chọn máy 

– Mục đích sử dụng, nếu bạn chỉ cần sử dụng máy để đếm những loại tiền có mệnh giá không quá lớn thì máy đếm thông thường là phù hợp nhất với bạn. Còn nếu bạn sử dụng máy đếm tiền với số lượng tiền lớn, đặc biệt là những loại tiền có mệnh giá lớn hay ngoại tệ thì hãy lựa chọn các dòng máy phát hiện tiền giả được.
– Nguồn gốc xuất xứ: Hãy là người mua hàng thông minh, đừng chỉ vì muốn mua hàng giá rẻ mà chọn các dòng máy không rõ nguồn gốc.
– Độ chính xác: Đây là tiêu chí rất quan trọng. Bạn có thể test bằng cách cho một số lượng tiền nhất định vào máy.
– Tốc độ đếm của một chiếc máy đếm tiền tối thiểu phải đạt được khoảng 1000 tờ/phút.
– Kiểu dáng máy: hiện có loại máy dạng đứng và nằm. Bạn hãy lựa chọn máy phù hợp với diện tích không gian sử dụng, tránh tình trạng chật hẹp không đủ để máy.

Cách sử dụng máy đếm hiệu quả

– Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để nắm rõ cách thức hoạt động của nó.
– Để quá trình đếm diễn ra thuận tiện thì trước khi bắt đầu đếm tiền bạn nên tiến hành kiểm tra xem tiền có bị rách, gập hay ướt gì hay không.
– Ngắt điện khi không dùng đến, vệ sinh cũng như lau chùi bụi bẩn thường xuyên, đặc biệt là bộ phận mắt đếm rất quan trọng.
– Đặt và bảo dưỡng máy ở những nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời.

Giải pháp liên quan

Lựa chọn Việt Pos

– Cam kết hàng chính hãng
– Giá thành rẻ cho mọi khách hàng
– Hệ thống văn phòng uy tín
– Hỗ trợ online mọi vấn đề 24/7
– Giao hàng, lắp đặt toàn quốc.

Gọi ngay