Mua máy hủy tài liệu chính hãng tại Hồ Chí Minh

Máy hủy tài liệu thiết bị chuyên sử dụng tại các văn phòng công ty doanh nghiệp với chức năng hủy bỏ tài liệu thành mảnh vụn, sợi nhỏ nhằm bảo mật thông tin không bị lọt ra ngoài. Đây được xem là hỗ trợ đắc lực và không thể thiếu đối với doanh nghiệp. ViệtPOS chuyên cung cấp máy hủy tài liệu chính hãng giá tốt nhất tại Hồ Chí Minh với giá thành rẻ, bảo hành dài hạn. Liên hệ để được tư vấn ngay.

Mua máy hủy tài liệu chính hãng tại Hồ Chí Minh

Máy hủy giấy giúp bảo mật thông tin tuyệt đối bằng việt cắt hủy tài liệu ra thành những mảnh nhỏ không thể ghép lại được. Bên cạnh đó một số máy hủy tài liệu được thiết kế độ hủy khá mạnh mẽ, với những chiếc dao cắt đặc biệt chúng có thể phá hủy hay cắt bỏ nhiều loại chất liệu tài liệu khác nhau, đa dạng ngoài giấy ra chúng còn hủy được cả đĩa CD, các loại thẻ tín dụng, các loại ghim, kẹp kim loại,…

Tính năng nổi bật của máy hủy tài liệu chính hãng 

– Tốc độ hủy, máy làm việc nhanh và hiệu quả cao
– Hủy được đa dạng các loại tài liệu khác nhau, không chỉ giấy như: Usb, đĩa CD, DVD, bìa cứng, các loại ghim kẹp… bảo mật thông tin tuyệt đối.
– Cấu tạo đơn giản, nhỏ gọn, thân thiện với người dùng
– Máy hủy tài liệu đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng lựa chọn
– Ít hư hỏng, mãy bền, hoạt động mạnh mẽ
– Nhiều tính năng thông minh tạo sự thuận tiện cho người sử dụng

Máy hủy giấy đa dạng mẫu mã, cấu hình mạnh mẽ

Công dụng của máy hủy tài liệu

– Giúp bảo mật thông tin: Chúng ta thường hay có thói quen vứt vào sọt rác những mẩu giấy có ghi những thông tin riêng tư như số tài khoản ngân hàng, số điện thoại,… vì thế rất dễ bị lấy cắp thông tin và dùng cho mục đích xấu. Để khắc phục điều này, máy hủy giấy sẽ cắt hủy tài liệu thành những mảnh nhỏ không thể ghép lại được giúp thông tin được an toàn.
– Giúp bạn tiết kiệm được chi phí đáng kể trong việc lưu trữ giấy tờ, sổ sách không cần thiết.

Bảo mật thông tin, bảo vệ môi trường tối đa

– Giúp văn phòng ngăn nắp gọn gàng: Có quá nhiều giấy tờ không cần thiết sẽ khiến văn phòng của bạn lộn xộn và rất khó để tìm được tài liệu cần thiết. Ngoài ra việc lưu trữ giấy tờ trong các hộp, tủ, giá sách sẽ khiến văn phòng nhiều bụi bẩn hơn. Văn phòng không thoáng mát, dễ ẩm ướt cũng là điều kiện khiến rêu mốc phát triển, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và nhân viên công ty. Với một chiếc máy hủy những giấy tờ không cần thiết sẽ bị loại bỏ bớt đi, giúp văn phòng của bạn gọn gàng, rộng rãi hơn.
– Bảo vệ môi trường: Sau khi hoàn thành xong quá trình cắt giấy thì những vụn giấy sẽ được dùng để tái chế thành những vật phẩm hữu ích khác, chứ không phải là vứt ra môi trường. Bên cạnh đó, sử dụng máy hủy giấy giúp loại bỏ nhanh chóng các loại tài liệu không dùng đến và đem lại không gian văn phòng thoáng đãng, ngăn nắp hơn.
– Giúp giảm số lượng thùng rác và số lần đổ rác: Khi có quá nhiều giấy tờ phải vứt bỏ, công ty của bạn hẳn sẽ phải có nhiều thùng rác hơn và thùng rác cũng sẽ mau đầy hơn.

Giải pháp liên quan

Cam kết Việt Pos

– Cam kết hàng chính hãng
– Cung cấp sản phẩm trên toàn quốc
– Việt POS phục vụ chu đáo từ khâu tư vấn sản phẩm đến chế độ hậu mãi, dịch vụ bảo hành sau bán hàng
– Giá thành hợp lí
– Bảo hành nhanh chóng
– Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình phù hợp mô hình của quý khách
– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
– Sẵn sàng giải đáp tư vấn thắc  mắc cho khách hàng
– Giao hàng, lắp đặt tận nơi

Gọi ngay