Nhà phân phối lắp đặt máy chấm công vân tay tại Đà Nẵng

Hiện nay, máy chấm công vân tay là một công cụ hữu hiệu trong việc quản lý nhân viên. Sản phẩm chấm công chính xác, nhanh chóng và quản lý chặt chẽ. Việt Pos là đơn vị chuyên phân phối và lắp đặt máy chấm công vân tay tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung Tây Nguyên. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng.

Máy chấm công vân tay phân phối tại Việt Pos

Phụ kiện máy chấm công

Phần mềm máy chấm công

Ưu điểm nổi bật của máy chấm công

– Độ chính xác tuyệt đối do không thể chấm công hộ
– Tính tiện lợi: trong trường hợp chấm công bằng thẻ, nhân viên có thể mất, quên thẻ. Sử dụng vân tay rất tiện lợi, chấm công mọi lúc mọi nơi
– Tiết kiệm chi phí: việc cài đặt vân tay mới chỉ cần thao tác trên máy, tiết kiệm chi phí làm thẻ cho nhân viên mới.
– Báo cáo chi tiết ngày làm trong tháng, thời gian làm trong ngày, thời gian làm việc theo ca, đăng kí nghỉ phép… của nhân viên, phần mềm hỗ trợ tính lương cho nhân viên. Các dữ liệu được xuất dưới dạng Excel
– Với những văn phòng lớn, hay doanh nghiệp có nhiều chi nhánh nên số lượng máy chấm công nhiều hơn và vị trí địa lý cách xa nhau. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ phần mềm chấm công tất cả số liệu gửi về hệ thống chính. Trụ sở chính cho phép quản lý giờ giấc các nhân viên toàn bộ hệ thống.

Mô hình áp dụng sản phẩm

Máy chấm công vân tay với các tính năng hiện đại kiểm soát nhân viên dễ dàng hơn nên được sử dụng nhiều trong các mô hình như nhà hàng, khách sạn, nhà kho, công xưởng… Việt Pos lắp đặt máy chấm công vân tay tại Đà Nẵng và nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

VĂN PHÒNG

SIÊU THỊ

KHÁCH SẠN

NHÀ MÁY

NHÀ HÀNG

XÍ NGHIỆP

Tham khảo thêm các loại máy chấm công khác

chấm công thẻ từ

chấm công thẻ giấy

Ngoài những thiết bị kiểm soát chấm công, phần mềm quản lý, thiết bị bán hàng, chúng tôi còn sản xuất và phân phối kệ kho hàng, kệ siêu thị. Khách hàng nếu có nhu cầu tư vấn hãy gọi ngay cho chúng tôi hoặc tham khảo thêm tại đây.

Lý do chọn chúng tôi 

– Hàng chính hãng
– Giá thành cạnh tranh
– Bảo hành nhanh chóng
– Cho mượn thiết bị thay thế
– Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình đúng nhu cầu sử dụng
– Giao hàng lắp đặt miễn phí

Để lại thông tin

    Gọi ngay