Nhà phân phối máy kiểm kho Opticon tại Việt Nam

Opticon là công ty của Nhật Bản, tiên phong trong lĩnh vực sản xuất máy đọc mã vạch đầu tiên trên thế giới, với 2 nhà máy sản xuất chính tại Nhật Bản & Trung Quốc, và 18 văn Phòng đại diện khắp các châu lục. ViệtPOS là nhà phân phối chính hãng những sản phẩm chất lượng và tiện ích của Opticon đến cho quý khách hàng. Tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Tham khảo thêm

-->>> Nhà phân phối máy kiểm kho Zebra tại Việt Nam

-->>> Cung cấp phân phối thiết bị kiểm kho công nghiệp tại Việt Nam

Nhà phân phối máy kiểm kho Opticon tại Việt Nam

Kiểm kho Opticon sử dụng hệ điều hành Android. Với các chức năng của một PDA và kết hợp với điện thoại thông minh. Đặc biệt thích hợp với người dùng làm việc di động, kết hợp thiết bị nhận diện tự động và công việc kinh doanh. Kiểm kho Opticon được thiết kế chắc chắn và bền vững và thời trang cung cấp khả năng quản lý thiết bị từ xa và tính năng bảo mật cao, tạo ra một giải pháp sẵn sàng cho doanh nghiệp.

1. Kiểm kho Windows

Kiểm kho Windows được xây dựng trên Windows mobile, có sự kết hợp hoàn hảo giữa chức năng quét mã vạch tích hợp, xử lý mạnh mẽ, giao diện màn hình cảm ứng trực quan và kết nối mạnh mẽ trong thiết kế gọn nhẹ, gọn gàng. Đó là thiết bị lý tưởng cho các doanh nghiệp để tăng năng suất trong bán lẻ ánh sáng, vận chuyển, giao hàng, và các ứng dụng dịch vụ ngoài thực địa.

2. Kiểm kho cầm tay cao cấp

Kiểm kho cầm tay cao cấp được xây dựng trên hệ điều hành (OS) và có thể được lập trình với cùng một bộ phát triển phần mềm (SDK), có sự kết hợp hoàn hảo giữa chức năng quét mã vạch tích hợp, xử lý mạnh mẽ, giao diện màn hình cảm ứng trực quan và kết nối mạnh mẽ trong thiết kế gọn nhẹ, gọn gàng. Đó là thiết bị lý tưởng cho các doanh nghiệp để tăng năng suất trong bán lẻ ánh sáng, vận chuyển, giao hàng, và các ứng dụng dịch vụ ngoài thực địa.

3. Kiểm kho di động Android

Kiểm kho di dộng Opticon sở hữu vẻ ngoài giống như một chiếc máy điện thoại thông minh với các chức năng như một máy tính di động, máy quét mã vạch và máy PDA cao cấp. Bên cạnh đó, máy còn trang bị thiết bị có camera phía sau cho khả năng lấy nét tự động và đèn flash LED, hỗ trợ bạn một cách tối đa trong công việc.

Khả năng quét mã vạch của máy kiểm kho Opticon

Với cảm biến CMOS tốc độ quét 60 fps hỗ trợ các loại mã từ 1D cho đến 2D (riêng với mã 1D, tốc độ quét có thể lên tới 100 mã/giây), khả năng quét mã vạch của máy quét Opticon rất ấn tượng. Máy có thể quét được mã trên các loại chất liệu trơn bóng và in mờ hay trong điều kiện không có ánh sáng.

Opticon tích hợp các kết nối như 3G, 4G, Wifi, NFC, Bluetooth hay GPS giúp quét và truyền dữ liệu qua thời gian thực thông qua các hệ thống giải pháp phần mềm được xây dựng trên nền tảng Android hay nền web. Hầu hết Opticon được trang bị hệ thống quét mã vạch trong nhân của hệ điều hành. Chỉ cần mở phần mềm tương tác, ấn nút quét khi đưa vật thể vào vùng cảm biến.

Video mô tả máy kiểm kho Opticon

Sử dụng kiểm kho Opticon cho mô hình

Bán lẻ, siêu thị, tạp hóa

Quản lý kho bãi

Y tế, bệnh viện

Vận chuyển logistic

Giải pháp liên quan

Lý do chọn chúng tôi

– Hàng chính hãng
– Giá thành cạnh tranh
– Bảo hành nhanh chóng
– Cho mượn thiết bị thay thế
– Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình đúng nhu cầu sử dụng
– Giao hàng lắp đặt miễn phí

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu và trang bị máy kiểm kho hãng Opticon liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ cụ thể. ViệtPOS tự hào là địa chỉ phân phối các sản phẩm máy kiểm kho chính hãng trên toàn quốc với giá thành rẻ, bảo hành chính hãng.

Gọi ngay