Nhà phân phối máy kiểm kho Zebra tại Việt Nam

Bạn đang tìm kiếm nhà phân phối máy kiểm kho chất lượng tại Việt Nam? Bạn muốn tối ưu hóa kho hàng bằng các thiết bị kiểm kho tiên tiến? Việt POS đáp ứng yêu cầu này với dòng máy kiểm kho thuộc hãng Zebra nằm trong phân khúc giá thành rẻ sẽ là một trong những lựa chọn hữu ích cho bạn. Chúng tôi hiện có 4 văn phòng trên toàn quốc tại Hồ Chí MinhNha TrangĐà Nẵng, Hà Nội sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Bạn cần tư vấn Máy kiểm kho Zebra?

Có thể bạn chưa biết

-->>> Máy kiểm kho Bluetooth Opticon PX-20 (2D) Nhật Bản

-->>> Máy kiểm kho Opticon giá rẻ không dây bluetooth OPN-2006 (1D)

Sản phẩm Zebra được Việt POS phân phối chính hãng

Zebra là hãng sản xuất máy kiểm kho danh tiếng trên thị trường hiện nay. Sản phẩm mà Zebra cung cấp có nhiều tính năng nổi bật, sở hữu thiết kế thông minh, có tính thẩm mỹ cao. Do đó, máy kiểm kho Zebra là sự lựa chọn hàng đầu cho rất nhiều doanh nghiệp.

Video hướng dẫn sử dụng máy kiểm kho Zebra

Tại sao cần phải trang bị máy kiểm kho?

Cách thức điều hành và quản lý một kho hàng là điều không hề đơn giản. Chưa kể đến quá trình thực hiện thao tác bằng thủ công sẽ làm bạn mất nhiều thời gian, công sức, có thể gặp phải những sai sót không mong muốn. Giải quyết vấn đề này, bạn cần trang bị máy kiểm kho Zebra để việc kiểm soát hàng hóa và quản lý kho trở nên đơn giản, dễ dàng hơn.

Lợi ích máy kiểm kho mang lại

1. Quản lý kho chính xác 

Sử dụng máy kiểm kho, bạn sẽ quản lý chính xác từng mặt hàng với số lượng cụ thể. Máy kiểm kho sở hữu bộ nhớ riêng cùng kết nối không dây tiện dụng sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho các kho hàng lớn, đa dạng mặt hàng. Khi sử dụng, nhân viên kho chỉ việc mang theo thiết bị bên mình và quét mã vạch của các mặt hàng trong kho, tất cả dữ liệu về hàng hóa sẽ được tự động tập hợp, thống kê một cách chính xác, cụ thể đối từng mặt hàng.

2. Tiết kiệm chi phí thuê nhân công

Ngoài khả năng quản lý kho chính xác, máy kiểm kho còn giúp tiết kiệm công sức kiểm kho cũng như chi phí thuê mướn nhân công. Nếu kiểm kho theo phương pháp thủ công, sẽ có trường hợp xảy ra sai sót không như mong muốn, doanh nghiệp tốn nhiều chi phí thuê nhân viên kiểm kho, thống kệ số liệu. Từ đó, làm cho quá trình kiểm kho mất nhiều thời gian và công sức hơn.

Ngược lại, khi kiểm kho bẳng máy, lượng nhân công cùng thời gian đã được giảm đáng kể. Thông tin được tập hợp sẵn trên file excel, bạn chỉ cần xuất file ra và sử dụng mà không cần thêm nhiều nhân công các cho việc nhập liệu, thống kê thủ công.

3. Giảm thiểu tối đa các nhầm lẫn, sai sót

Như đã đề cập ở trên, việc kiểm đếm kho thủ công có tỷ lệ sai sót nhầm lẫn khá cao và việc kiểm dò lại gây tốn không ít thời gian, công sức của người lao động, chi phí của doanh nghiệp. Nhưng đối với thiết bị máy kiểm kho Zebra với độ chính xác cực kỳ cao sẽ là biện pháp giảm thiểu tối đa các vấn đề sai sót, nhầm lẫn.

Máy kiểm kho Zebra được sử dụng nhiều trong mô hình

Thiết bị kiểm kê kho Zebra với giá thành rẻ, tính năng hiện đại, được sử dụng nhiều trong các mô hình như:
– Ứng dụng ở các quầy bán lẻ, shop thời trang
– Kiểm kho, kiểm kê hàng hóa
– Bán hàng di động
– Dịch vụ giao nhận, bảo hành.

Giải pháp kèm theo

Đến với Việt POS, Quý Khách Hàng ngoài được phục vụ chu đáo từ việc mua hàng đến chế độ hậu mãi, dịch vụ và bảo hành sau bán hàng. Quý Khách còn có được sự lựa chọn vô cùng đa dạng và phong phú từ các sản phẩm của chúng tôi như:

Để lại thông tin

    Gọi ngay