VietPos cung cấp thiết bị cho Trường Tâm

Nhà sách- rau sạch Trường Tâm là một trong những địa điểm uy tín và chất lượng cung cấp thực phẩm sạch chuẩn Global GAP. Để quản lí hệ thống  một cách chuyên nghiệp hiện đại, VietPos đã cung cấp thiết bị cho Trường Tâm, phần mềm quản lí bán hàng, kệ siêu thị, hệ thống cân điện tử in mã vạch, máy in mã vạch,.. VietPos là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp quản lí  bán hàng, thiết bị mã vạch, kệ siêu thị… Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Việt Pos cung cấp thiết bị cho Trường Tâm

Trường Tâm có 2 tầng: tầng 1 là BEBA Mart, tầng 2 là nhà sách.

Tầng 1 là nơi cung cấp sản phẩm sạch cho khách hàng như: rau củ, hoa quả, thực phẩm,… và những nhu cầu phẩm hàng ngày. Hàng hóa là những sản phẩm đảm bảo chất lượng, ngon bổ và giá cả hợp lí sản phẩm,được sắp xếp một cách gọn gàng, dễ tìm kiếm và rất bắt mắt. Khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm mà mình mong muốn.

Tầng 2 là nơi cung cấp các thiết bị văn phòng phẩm. Thật tiện lợi khi bố mẹ đi trong khi đi mua sắm, con cái của mình có thể lên tầng 2 để tìm cho mình những dụng cụ học tập, sách vở cần thiết.

VietPos cung cấp thiết bị cho Trường Tâm: kệ siêu thị, hệ thống quản lí bán hàng, cân điện tử in mã vạch, phụ kiện máy in bill, máy in mã vạch,  cây hiển thị giá…

  • Kệ siêu thị sơn đen theo yêu cầu của VietPos
  • Cân điện tử in mã vạch của VietPos
  • Máy in bill, máy quét mã vạch  của VietPos

VietPos cung cấp giải pháp bán hàng và các thiết bị mã vạch giúp cho nhà sách- rau sạch Trường Tâm có thể hoạt động một cách chuyên nghiệp, quản lí một cách dễ dàng.

Một số sản phẩm khác tại Việt Pos

Khách hàng tiêu biểu

Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại đây.

Gọi ngay