Nhập khẩu và phân phối máy in hóa đơn Xprinter tại Việt Nam

Xprinter thương hiệu hàng đầu thế giới về công nghệ chế tạo máy in hóa đơn, (bill, nhiệt). Hiện tại Việt POS đã nhập khẩu và phân phối máy in hóa đơn Xprinter trên toàn quốc. Tổng đài 0236.3 990 777 luôn sẵn sàng 24/7 . Đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Liên hệ tư vấn và mua hàng

Xprinter là thương hiệu máy in bill bán chạy nhất Việt Nam với chất lượng tốt, giá cả hợp lý. Là một trong những thương hiệu lớn trong ngành mã vạch số với hệ sinh thái lớn bao gồm nhiều thiết bị như máy in bill, máy in mã vạch, máy quét mã vạch… Mọi sản phẩm của Xprinter bán ra đều đạt tiêu chí về chất lượng, mẫu mã, giá thành…

sản phẩm máy in hóa đơn Xprinter

-12%
Original price was: 850,000 ₫.Current price is: 750,000 ₫.
Xem thêm các sản phẩm máy in bill Xprinter khác tại đây

GIẤY IN DÀNH CHO MÁY IN HÓA ĐƠN XPRINTER

-7%
Original price was: 7,000 ₫.Current price is: 6,500 ₫.
-16%
Original price was: 25,000 ₫.Current price is: 21,000 ₫.

Tính năng nổi trội của máy in hóa đơn Xprinter

Phần khách hàng đều có những câu hỏi tương tự trước khi chọn mua cho mình một máy in hóa đơn thích hợp. Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cùng quay trở lại phiên bản Xprinter XP 58IIH, khi thế hệ máy in này của Xprinter chiếm lĩnh thị trường (thậm chí hiện tại cũng còn nhiều nơi sử dụng Xp 58IIH của Xprinter) thì các hãng khác gần như không có một dòng sản phẩm nào đủ “tầm” và ” tính năng” để cạnh tranh với nó. Chúng tôi cung cấp thông tin này và các bạn phần nào tự trả lời câu hỏi trên.

So với các dòng máy in có mức giá tương đương trên thị trường thì máy in hóa đơn Xprinter luôn chiếm ưu thế nhờ những công nghệ cải tiến, tính năng hỗ trợ đa dạng hơn. Trải qua rất nhiều đợt nâng cấp, cải tiến về công nghệ vi xử lý, Xprinter đã đóng góp khá nhiều trong thế giới auto-id.

Các dòng máy in bill được Việt POS phân phối

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

– Hàng chính hãng
– Giá thành cạnh tranh
– Bảo hành nhanh chóng
– Cho mượn thiết bị thay thế
– Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình đúng nhu cầu sử dụng
– Giao hàng lắp đặt miễn phí

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

    Gọi ngay