Phân phối giá kệ để hàng tại Dĩ An- Bình Dương

Bạn cần mua giá kệ để hàng cho siêu thị, tạp hóa, mini mart… tại Dĩ An – Bình Dương? Chất lượng kệ khiến bạn lo lắng? Hãy chọn ngay kệ trưng bày tại Việt POS để lắp đặt cho cửa hàng của bạn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất và phân phối giá kệ để hàng, sản phẩm của chúng tôi đã có mặt khắp các tỉnh thành trên cả nước. Kệ có giá thành rẻ, dễ dàng lắp đặt, đa dạng mẫu mã. Hệ thống Việt POS miền Nam tại Hồ Chí Minh, Đồng Nai luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Những mẫu kệ trưng bày nổi bật

Kệ siêu thị lưới

Kệ lưới là mẫu có giá thành rẻ nhất hiện nay, nhưng chất lượng lại tốt nên được nhiều khách hàng lựa chọn. Kệ có loại mỏng 0.6, 0.7 và dày 0.8. Tùy vào mô hình kinh doanh của bạn chúng tôi sẽ tư vấn loại kệ thích hợp nhất.

Kệ tôn lỗ

Kệ tôn lỗ có thiết kế đục lỗ tròn độc đáo, độ bền và tải trọng hàng hóa lớn. Có thể kết hợp thêm các móc treo hàng để tận dụng diện tích.

Kệ siêu thị sơn theo yêu cầu

Việt POS nhận sản xuất sơn các màu kệ: xanh lá, xanh dương, vàng, đen, hồng… Thời gian giao hàng phụ thuộc vào yêu tố đơn hàng nhiều hay ít.

Kệ kết hợp gỗ

Nếu bạn là người yêu thích sự độc đáo, sang trọng và nổi bật thì đừng bỏ qua mẫu kệ này. Sự kết hợp giữa các mâm gỗ với khung sắt tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm. Phần gỗ được xử lý mối mọt, cong vênh rất cẩn thận nên khách hàng có thể yên tâm.

Kệ siêu thị tôn liền

Mẫu kệ này có độ bền và tải trọng hàng hóa cao. Nếu quy mô kinh doanh của bạn lớn, hàng hóa nhiều, lớn, nặng thì đừng bỏ qua kệ tôn liền.

Mr Bình - 0934 777 445

Mô hình áp dụng kệ trưng bày

– Siêu thị
– Tạp hóa
– Mini mart
– Nhà sách
– Cửa hàng điện máy
– Shop mẹ và bé
– Cửa hàng mĩ phẩm
– Shop quần áo
– Cửa hàng dầu nhớt…

Hướng dẫn lắp đặt kệ lưới

Giải pháp liên quan

Quy trình sản xuất

Kệ trưng bày Việt POS được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nhà máy công suất lớn, nguyên liệu đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra nghiêm ngặt.

Tham khảo thêm thông tin

Gọi ngay