Phân phối máy đếm tiền giá rẻ, chất lượng toàn quốc

Mua máy đếm tiền giá rẻ ở đâu cho an toàn? Tới ngay Việt Pos để được tư vấn dòng sản phẩm phù hợp với mô hình của bạn. Chúng tôi chuyên phân phối máy đếm tiền từ các thương hiệu nổi tiếng như: Xinda, Balion, Oudis… Máy hoạt động với công suất lớn, đếm tiền nhanh, chuẩn xác nên được nhiều khách hàng lựa chọn.

Máy đếm là gì? 

– Máy đếm tiền là thiết bị văn phòng giúp các nhân viên kho quỹ, ngân hàng, nhân viên ngành tài chính hoặc các công việc có liên quan đến hoạt động tài chính, thu chi… Mô hình hộ gia đình ít sử dụng bởi vì số lượng tiền có thể không quá lớn. Khi tiền được thả vào khay sẽ được cuốn vào máy bằng các bánh răng và đệm cao su, tiền sẽ được chạy qua một con mắt điện tử là mắt đếm, mắt này sẽ thống kê được lượng tiền chạy qua nó rồi đưa lên bảng điện tử hiển thị.

Máy đếm tiền tại Việt Pos

Phân loại máy đếm tiền

– Máy đếm tiền thông thường gồm: 1 mắt cảm ứng Start, 1-2 mắt đếm, hệ thống điều khiển motor, 6 bánh răng, một chiếc chổi than nhỏ để quét bụi, đệm cao su để thay thế, cùng với một cuộn dây nguồn. Máy được sử dụng với chức năng đếm tiền là chủ yếu, có thể đếm cộng dồn hay kiểm định mệnh giá, không có chức năng phát hiện tiền giả, tiền mệnh giá lớn, ngoại tệ.
– Máy đếm tiền phát hiện tiền giả gồm: 1 mắt cảm ứng Start, 1-2 hệ thống mắt màu, hệ thống mắt phân loại kích cỡ tiền, còn lại là motor, bánh răng, chổi than quét bụi, đệm cao su để thay thế, cùng với một cuộn dây nguồn… Ngoài đếm tiền thông thường thì loại máy này còn có thể dễ dàng phân loại và phát hiện ra tiền giả, các loại tiền mệnh giá lớn và các loại ngoại tệ.

Tiêu chí lựa chọn máy đếm tiền

– Mục đích sử dụng, nếu bạn chỉ cần sử dụng máy để đếm những loại tiền có mệnh giá không quá lớn thì máy đếm thông thường là phù hợp nhất với bạn. Còn nếu bạn sử dụng máy đếm tiền với số lượng tiền lớn, đặc biệt là những loại tiền có mệnh giá lớn hay ngoại tệ thì hãy lựa chọn các dòng máy phát hiện tiền giả được.
– Nguồn gốc xuất xứ: Hãy là người mua hàng thông minh, đừng chỉ vì muốn mua hàng giá rẻ mà chọn các dòng máy không rõ nguồn gốc.
– Độ chính xác: Đây là tiêu chí rất quan trọng. Bạn có thể test bằng cách cho một số lượng tiền nhất định vào máy.
– Tốc độ đếm của một chiếc máy đếm tiền tối thiểu phải đạt được khoảng 1000 tờ/phút.

Lựa chọn Việt Pos

– Cam kết hàng chính hãng
– Giá thành rẻ cho mọi khách hàng
– Hệ thống văn phòng uy tín
– Hỗ trợ online mọi vấn đề 24/7
– Giao hàng, lắp đặt toàn quốc.

Gọi ngay