Phân phối máy hủy tài liệu văn phòng giá tốt, chính hãng

Máy hủy tài liệu là một thiết bị văn phòng quan trọng giúp bạn bảo mật thông tin an toàn tuyệt đối, đồng thời nó còn giúp văn phòng trở nên ngăn nắp hơn. Để lựa chọn sản phẩm máy hủy tài liệu phù hợp với túi tiền cũng như sở hữu công năng mạnh mẽ, cùng Việt POS tìm hiểu những dòng máy hủy giá tốt, chính hãng thông qua bài viết dưới đây.

Phân phối máy hủy tài liệu văn phòng giá tốt, chính hãng

Máy hủy tài liệu giúp bảo mật thông tin tuyệt đối bằng việt cắt tài liệu ra thành những mảnh nhỏ không thể ghép lại được. Ngoài việc bảo mật các thông tin quan trọng một cách tuyệt đối, máy hủy tài liệu còn góp phần bảo vệ môi trường một cách hiệu quả. Bởi trước đây khi chưa có máy hủy chúng ta thường tiêu hủy tài liệu quan trọng bằng cách đốt bỏ gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Bên cạnh đó một số máy hủy tài liệu được thiết kế hủy mạnh mẽ, với những chiếc dao cắt đặc biệt chúng có thể phá hủy cắt bỏ nhiều loại tài liệu khác ngoài giấy như: Đĩa CD, các loại thẻ tín dụng, kẹp kim loại hoặc ghim bấm.

Ưu điểm khi sử dụng máy hủy tài liệu ViệtPOS

– Có những loại máy hủy tài liệu ngoài chức năng cắt hủy vụn giấy, còn có khe hủy khác chuyên dụng để cắt, hủy các loại thẻ cứng, card, CD. Đây hầu hết là những tài liệu phổ biến ở mỗi một doanh nghiệp. Vì vậy để tính đến khả năng sử dụng thì bạn có thể chọn loại hủy tài liệu đa năng này hoặc chỉ là máy hủy giấy thôi.

Thiết bị hủy tài liệu nhanh chóng, bảo mật tuyệt đối

– Máy hủy giấy có thể hủy đồng thời từ 5 – 35 tờ (tùy vào từng dòng máy). Đặc biệt là khả năng cắt vụn thành mảnh nhỏ và cắt được ghim giấy.
– Thùng chứa vụn giấy ở máy hủy cắt giấy khá lớn, thông thường từ 25 – 30 lít nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng cho nhiều lượt mới phải đổ rác một lần.

Công năng mạnh mẽ, bền bỉ theo năm tháng

– Để bảo vệ uy tính cũng như thương hiệu cho một doanh nghiệp thì việc đầu tư vào một chiếc máy hủy tài liệu là vô cùng cần thiết. Việc không tiêu hủy các giấy tờ quan trọng, nhạy cảm hay tiêu hủy không đúng cách sẽ gây ra nhiều hệ lụy không tốt đối với cá nhân và công ty của bạn. Do vậy để bảo vệ công ty mình, mỗi người chủ doanh nghiệp cần xác định, sắm cho mình một chiếc máy hủy phù hợp với nhu cầu.

Giải pháp liên quan

Cam kết Việt Pos

– Cam kết hàng chính hãng
– Cung cấp sản phẩm trên toàn quốc
– Việt POS phục vụ chu đáo từ khâu tư vấn sản phẩm đến chế độ hậu mãi, dịch vụ bảo hành sau bán hàng
– Giá thành hợp lí
– Bảo hành nhanh chóng
– Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình phù hợp mô hình của quý khách
– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
– Sẵn sàng giải đáp tư vấn thắc  mắc cho khách hàng
– Giao hàng, lắp đặt tận nơi

Gọi ngay