Quản lý kho bằng máy Zebra Tablet hiệu quả, tiện lợi

Bên cạnh những dòng máy kiểm kho thông dụng, ViệtPOS còn cung cấp đến quý khách hàng dòng máy kiểm kho hoàn toàn mới, được thiết kế dưới dạng máy tính bảng đến từ thương hiệu Zebra. Máy Zebra Tablet có khả năng quản lý kho với hiệu suất vượt trội, hỗ trợ khiểm kho hiệu quả, tiện lợi nhất hiện nay, tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Quản lý kho bằng máy Zebra Tablet hiệu quả, tiện lợi

Kiểm kho máy tính bảng Zebra bao gồm 3 sản phẩm chính: XSLATE L10, XPAD L10, XBOOK L10. Tất cả những sản phẩm này của Zebra đều được trang bị bộ xử lý Intel® Core ™ i7 vPro ™ thế hệ thứ 8 – 8650U (LPDDR3, 1,90 GHz với tần số turbo đến 4,20 GHz), màn hình 10.1 inch cho hiển thị tốt. Kiểm kho kiểu dáng máy tính bảng được thiết kế bền chắc đạt chuẩn kháng bụi nước ở IP65 và được thử nghiệm tiêu chuẩn MIL-STD-810G hiệu quả sử dụng cho mô hình ngành công nghiệp vận tải và giao nhận (logistics), sản suất, giải pháp định vị trí và quản lý kho.

Tính năng chính của máy Zebra Table

1. Thiết kế bền chắc, IP65, MIL-STD-810G

Kiểm kho Zebra Tablet được hãng thử nghiệm theo tiêu chuẩn MIL-STD-810G, xánh định đạt chuẩn IP65 để kháng bụi nước và bền chắc đủ nội lực hoạt động trong môi trường làm việc khắc nghiệt nhất.

2. Màn hình cảm ứng 10.1 inch, độ phân giải 2K WUXGA 1920 x 1200 (16:10)

Tương tự thiết kế các sản phẩm cùng dòng, Zebra Tablet sở hữu màn hình cảm ứng có kích thước 10.1 inch 2K WUXGA, đạt độ phân giải cao 1920 x 1200, cho hiển thị tốt dễ quan sát. Đồng thời, màn hình của máy kiểm kho có đầu vào cảm ứng với tự động hai chế độ cảm ứng 10 ngón tay và dùng bút rất tiện ích.

3. Hỗ trợ đa kết nối Bluetooth

Thiết bị hỗ trợ kết nối không dây Bluetooth 4.0 và nhiều tùy chọn kết nối khác như cổng USB 3.0, cổng USB Type-C, đầu ra âm thanh 3.5mm, cổng ethernet RJ-45,…

Giải pháp liên quan

Cam kết Việt Pos

– Cam kết hàng chính hãng
– Cung cấp sản phẩm trên toàn quốc
– Việt POS phục vụ chu đáo từ khâu tư vấn sản phẩm đến chế độ hậu mãi, dịch vụ bảo hành sau bán hàng
– Giá thành hợp lí
– Bảo hành nhanh chóng
– Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình phù hợp mô hình của quý khách
– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
– Sẵn sàng giải đáp tư vấn thắc  mắc cho khách hàng
– Giao hàng, lắp đặt tận nơi

Gọi ngay