Thanh toán ví điện tử xu thế tương lai tại Việt Nam

Ví điện tử xu thế tương lai ứng dụng QRCODE tại Việt Nam. Ví điện tử có chức năng thanh toán trực tuyến các loại phí trên Internet như tiền điện nước, cước viễn thông, mua hàng online từ các trang thương mại điện tử… Hình thức thanh toán này đơn giản, nhanh gọn, tiết kiệm thời gian. Đầu đọc mã vạch 2D tích hợp nhiều tính năng phù hợp cho các mô hình như siêu thị, mini mart, shop thời trang, quán cafe trà sữa…Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Đầu đọc mã vạch ứng dụng cho hình thức thanh toán ví điện tử

 Thanh toán ví điện tử mang lại những tiện lợi: thanh toán nhanh chóng, độ chính xác cao, tránh được thủ tục thanh toán truyền thống rườm rà với nhiều thiết bị công cụ gây mất nhiều thời gian của người tiêu dùng lẫn đơn vị kinh doanh.

Máy quét đầu đọc mã vạch 2D  phù hợp thanh toán cho hơn 20 loại ví điện tử tại các cửa hàng bán lẻ như:

vi-dien-tu

Máy quét 2D QR Code tích hợp ứng dụng thanh toán ví điện tử

  • Máy quét 2D QRCODE  mang đến cho khách hàng sự tiện lợi và an toàn, quét mã vạch sản phẩm nhanh chóng, chính xác, dễ dàng thực hiện thanh toán, chuyển và nhận tiền.

may-quet-ma-vach

  • Máy quét 2D QRCODE thanh toán thông qua hình thức quét mã QR, bạn sẽ tối ưu hóa những thủ tục thanh toán truyền thống rườm rà với nhiều thiết bị công cụ gây mất nhiều thời gian của người tiêu dùng lẫn đơn vị kinh doanh.

may-quet-ma-vach3

  • Tiết kiệm thời gian làm việc, di chuyển
  • Máy quét 2D QRCODE đọc thông tin đầu vào của sản phẩm: chỉ cần đưa mã vạch của sản phẩm qua tia quét của máy là các thông tin sản phẩm (như giá, tên sản phẩm,..) sẽ tự động nhập vào màn hình máy POS bán hàng, lúc này thu ngân sẽ nhanh chóng tính tiền và hoàn tất đơn hàng
  • Thực hiện thanh toán bằng ví điện tử vô cùng đơn giản bởi bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại di động và có một tài khoản là có thể thực hiện được các giao dịch của mình.

may-quet-ma-vach-dien-thoai

  • Quét chương trình khuyến mãi: máy đọc mã vạch sẽ nhanh chóng check xem mã hàng này đang có chương trình khuyến mãi hay không, nếu như có phần mềm bán hàng sẽ tự thiết lập lệnh cập nhật giá ưu đãi vào hóa đơn của khách

Sản phẩm đầu đọc mã vạch tại Việt Pos

Ứng dụng của đầu đọc mã vạch

Hình ảnh thực tế đầu đọc mã vạch 2D QRCODE

may-quet-ma-vacha

Sử dụng máy quét 2D QRCODE vào thanh toán ví điện tử tại các cửa hàng bán lẻ là xu thế hiện nay

Ứng dụng máy quét mã vạch vào thanh toán ví điện tử

Việt POS nhà cung cấp máy quét đầu đọc mã vạch  2D cho thanh toán ví điện tử

Gọi ngay