Thiết bị kiểm soát ra vào cổng cho doanh nghiệp, rạp phim

Việc kiểm soát an ninh ra vào tại các doanh nghiệp, rạp phim, tòa chung cư… luôn được đặt lên hàng đầu. Nhiều đơn vị đã lựa chọn giải pháp lắp đặt thiết bị kiểm soát ra vào cổng tại Việt Pos để tránh tình trạng đột nhập trái phép không đáng có. Việc kiểm soát từ cổng ra vào nhà xe, cổng vào văn phòng, rạp phim mang lại hiệu quả cao, đảm bảo an toàn ở mức cao. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn bộ giải pháp phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn.

Cổng xoay 3 càng Tripod 

Được thiết kế bằng thép không gỉ có độ bền cao, chống nước,khung nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và sử dụng Có thể được sử dụng ngoài trời đảm bảo độ hoạt động ổn định và hiệu quả. Phù hợp cho những nơi có không gian đi lại hẹp. Đặc biệt với tính năng thông minh, khi người sử dụng quẹt thẻ và xác nhận thông tin thành công. Các cánh cửa tay xoay sẽ mở ra và cho phép người đó đi qua. Khi không có người đi qua cổng thì cánh cổng tay xoay sẽ đóng lại.

Cổng an ninh Flap Barrier

Flap barrier là thiết bị kiểm soát vào ra tự động, hay còn gọi là Flap Gate. Cổng rào cản có cánh được thiết kế đặc biệt dành cho kiểm soát người đi bộ. Cổng có ưu điểm là tốc độ mở nhanh, an toàn, hoạt động êm, chống ồn và tiết kiệm năng lượng, được làm từ thép không gỉ nâng cao độ bền. Cổng có rào chắn bằng kính cường lực đặt ở vị trí cố định ngăn cản việc xâm nhập vào trong. Đầu đọc của cổng tự động nhận biết thẻ truy cập hợp lệ của người dùng hoặc vân tay, rào cản tự động rút lên, cho phép hành khách đi vào. Trong trường hợp khẩn cấp hoặc cúp điện rào chắn sẽ tự động rút lên đảm bảo người dùng thoát hiểm một cách nhanh chóng.

Barrier tự động

Kiểm soát Barrier được sử dụng phổ biến trong kiểm soát và điều tiết giao thông ở cổng ra vào rạp phim, bệnh viện, nhà xe văn phòng, tòa nhà… Thiết bị có khả năng vận hành được tự động hóa cao, đóng mở thanh chắn thông qua điều khiển từ xa hoặc hệ thống cảm biến nhiệt, cảm biến từ… Barrier có thiết kế hiện đại phù hợp với mỹ quan đô thị, cơ quan, doanh nghiệp, tính an toàn cao.

Cổng an ninh Swing Gate

Cổng an ninh Swing Gate tích hợp đầu đọc kiểm soát cửa bằng vân tay hoặc thẻ, giúp giảm đáng kể thời gian và chi phí lắp đặt. ZKTeco Việt Nam cung cấp sản phẩm đúng chất lượng với tổng chi phí sở hữu thấp nhất có thể. Đơn giản hóa cấu trúc và kết nối, dễ duy trì. Màn hình hiển thị LCD hiển thị trạng thái hoạt động, vận hành dễ dàng.

Hiệu quả sử dụng

– Quản lý được các nhân viên, người ra vào trong công ty, chung cư, văn phòng, xí nghiệp… Tránh sự xâm nhập trái phép từ bên ngoài.
– Tăng tính chuyên nghiệp cho nơi làm việc
– Không những thế nó còn là công cụ đắc lúc cho việc chấm công nhân viên, quản lý nhân sự, áp dụng công nghệ thông tin hiện đại vào văn phòng làm việc.

Việt Pos nơi mua hàng tin cậy

– Cam kết hàng chính hãng
– Giá thành hợp lí
– Bảo hành nhanh chóng
– Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình phù hợp mô hình của quý khác
– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
– Giao hàng, lắp đặt tận nơi

Gọi ngay