Thiết kế kệ trưng bày theo yêu cầu tại Bình Dương

Việt POS là đơn vị chuyên sản xuất, thiết kế kệ trưng bày theo yêu cầu khách hàng tại Bình Dương. Nếu bạn là người thích sự độc đáo, nổi bật hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Kệ theo yêu cầu Việt POS có giá thành rẻ, thiết kế và tư vấn miễn phí, dễ dàng lắp đặt, phù hợp cho siêu thị, tạp hóa, mini mart, nhà sách, điện máy… Hệ thống văn phòng Việt POS khu vực miền Nam tại Hồ Chí Minh, Đồng Nai luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Kệ siêu thị sơn màu theo yêu cầu

Nếu bạn là người quan tâm phong thủy, thích các màu sắc nổi bật thì hãy chọn các loại kệ màu của chúng tôi. Việt Pos nhận sơn các màu kệ: xanh lá, vàng, đen, xanh dương…

Kệ kết hợp gỗ

Đây là một trong những mẫu kệ bán chạy nhất 2020 tại Việt POS. Rất nhiều khách hàng trên cả nước đã lựa chọn lắp đặt kệ gỗ cho mô hình kinh doanh của mình. Kệ kết hợp gỗ rất đa dạng mẫu mã: kệ lưới, kệ tôn lỗ kết hợp gỗ… Sự kết hợp giữa các mâm gỗ với phần khung sắt tạo nên sự chắc chắn, nổi bật khi trưng bày hàng. mâm gỗ được xử lý cong vênh, mối mọt cẩn thận.

Kệ quảng cáo thương hiệu

Việt POS nhận thiết kế và sản xuất các loại kệ quảng cáo thương hiệu trên toàn quốc. Nhiều đơn vị như: Bosch, Ryobi, Ganador… đã tin tưởng lựa chọn kệ quảng cáo của chúng tôi. Để tạo được ấn tượng và giúp khách hàng có thể ghi nhớ thương hiệu của bạn lâu hơn, thì đây là mẫu kệ thích hợp nhất.

Kệ gỗ trái cây

Hiện nay, việc sử dụng kệ gỗ để trưng bày rau, củ, quả được rất nhiều đơn vị lựa chọn. Sản phẩm với thiết kế hơi dốc xuống rất thuận tiện để hàng, các mâm với kích thước đa dạng khác nhau, số tầng mâm nhiều nên bạn có thể để nhiều loại. Một số mẫu kệ có phần khung phía trên cao để bạn có thể treo hàng lên. Mâm gỗ được xử lý rất cẩn thận tránh trường hợp làm hư hỏng rau củ.

Những mẫu kệ khác

Ngoài những mẫu kệ trên, khi đến với Việt Pos bạn còn có thể lựa chọn các mẫu kệ lưới, kệ tôn lỗ, kệ tôn liền với giá thành cực rẻ. Kệ có thiết kế dễ dàng lắp ráp, giá rẻ, đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình.

Mr Bình - 0934 777 445

Mô hình áp dụng

Kệ trưng bày Việt Pos được áp dụng trong nhiều mô hình như:
– Siêu thị
– Tạp hóa
– Cửa hàng điện máy
– Mini mart
– Nhà sách
– Shop mĩ phẩm
– Cửa hàng đồ điện gia dụng
– Shop mẹ và bé
– Cửa hàng dầu nhớt…

Video hướng dẫn lắp đặt kệ lưới

Quy trình sản xuất

Kệ trưng bày Việt POS được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nhà máy có công suất lớn, đáp ứng nhu cầu của thị trường. Mỗi sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra kĩ lưỡng, khách hàng có thể yên tâm.

Gọi ngay