Ứng dụng máy PDA – Mobi Computer vào Y tế xu thế 2021

ViêtPOS cung cấp giải pháp chăm sóc sức khoẻ dựa trên ứng dụng máy PDA – Mobi Computer vào Y tế xu thế 2021. Máy PDA cầm tay tích hợp và phần mềm tương thích, liên kết liền mạch với hệ thống HIS, EMR thông qua mạng Wi-Fi hoặc 4G. Bằng cách kết hợp tất cả những điều này vào quy trình làm việc của nhân viên y tá, giải pháp của chúng tôi nhằm mang lại một sự cải tiến toàn diện cho hệ thống chăm sóc sức khoẻ của bệnh viện.

Máy PDA – Mobi Computer vào Y tế xu thế 2021

1. Máy PDA y tế Honeywell

Các mô hình chăm sóc sức khỏe như hệ thống bệnh viện, phòng khám đa khoa muốn tối ưu hóa chi phí quản lý, thuê nhân công cần sử dụng Mobi Computer y tế của Honeywell. Với bộ xử lý mạnh mẽ và kết nối không dây, nhân viên y tế có thể truy cập các ứng dụng và thông tin quan trọng trong công việc khi cấp bách. Mobi Computer Honeywell được Việt POS phân phối chính hãng với giá thành cạnh tranh rẻ, bảo hành dài hạn. Hiện, máy PDA tại Việt POS có 2 dòng sản phẩm Honeywell CT40 HC và ScanPal EDA51 HC rất được ưu chuộng vì sở hữu nhiều tính năng hữu ích.

2. Máy PDA y tế Zebra

Máy PDA y tế Zebra có khả năng quét mã vạch trên bao bì sản phẩm y tế một cách nhanh chóng và chính xác, không chỉ giúp kiểm kho mà nó còn hỗ trợ người dùng kiểm số lượng hàng tồn ở trong kho là bao nhiêu. Chính điều đó đã đưa đến cho người sử dụng sự tiện ích vô cùng. Thay vì bạn phải để ra hàng giờ với số lượng sổ sách tài liệu để ghi chép số hàng hóa trong kho thì giờ đây thiết bị dùng để kiểm kho chỉ với thao tác vô cùng nhanh chóng đã kiểm soát được toàn bộ số lượng hàng hóa một cách nhanh chóng vô cùng tiện gọn.

Giải pháp máy PDA – Mobi Computer trong ngành y tế

1. Quản lý dược phẩm

Tất cả các thuốc tại bệnh viện, phòng khám sẽ được kiểm tra bằng điện tử trước khi nhập kho và đưa đến trị liệu cho bệnh nhân. Điều này giúp các lỗi y tế có thể được giảm đáng kể. Vì vậy, nếu có vấn đề được nêu ra để kiểm tra và xác nhận thuốc, sẽ dễ dàng đảm bảo rằng bệnh nhân được điều trị thích hợp.

Sử dụng Mobi Computer để kiểm tra thuốc trước khi nhập kho hoặc trị liệu

2. Dữ liệu bệnh nhân

Mobi Computer dễ sử dụng có kích thước bằng điện thoại, cho phép người chăm sóc và ghi lại các dấu hiệu quan trọng của bệnh nhân ở cạnh giường ngủ của họ tại thời điểm đó. Ví dụ như nhiệt độ cơ thể, có thể được hiển thị trong biểu đồ chạy tự động tạo ra trên thiết bị cầm tay và hệ thống nền, là một cách trực tiếp cho các bác sỹ xem tình trạng bệnh nhân.

Chỉ cần máy PDA y tế, bác sĩ dễ dàng ghi lại các hậu hiệu quan trọng của bệnh nhân

3. Hồ sơ bệnh án

Dữ liệu bệnh nhân chuẩn, bao gồm hồ sơ, lịch sử y tế, bảo hiểm và thông tin thanh toán, cũng như dữ liệu y tá, bao gồm cả khối lượng công việc và ca, được cập nhật cho các thiết bị cầm tay và hệ thống kiểm tra hiện trạng thực tế. Cho dù bạn là quản trị viên hay nhân viên điều dưỡng, bạn có thể hưởng lợi từ giải pháp Mobi Computer vì dữ liệu thực tế quan trọng có sẵn bất cứ nơi nào họ cần.

Dữ liệu, hồ sơ liên quan đến bệnh nhân sẽ được quản lý đơn giản, hiệu quả

Hệ thống Mobi Computer có thể được sử dụng không chỉ để kiểm tra chăm sóc được quy định cho bệnh nhân, mà còn để ghi lại từng bước quan trọng trong quá trình sử dụng thuốc và chăm sóc. Nó đảm bảo sự tuân thủ, truy xuất nguồn gốc, hiệu quả, và sự an toàn của bệnh nhân. Bệnh nhân sẽ rời khỏi bệnh viện với cảm giác rằng họ đã được điều trị bởi đội ngũ chăm sóc, tận tình và chuyên nghiệp.

Giải pháp liên quan

Lý do chọn chúng tôi

– Hàng chính hãng
– Giá thành cạnh tranh
– Bảo hành nhanh chóng
– Cho mượn thiết bị thay thế
– Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình đúng nhu cầu sử dụng
– Giao hàng lắp đặt miễn phí

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu và trang bị máy PDA – Mobi Computer liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ cụ thể. ViệtPOS tự hào là địa chỉ phân phối các sản phẩm Mobi Computer chính hãng trên toàn quốc với giá thành rẻ, bảo hành chính hãng.

Gọi ngay