Video hướng dẫn Cân tính giá – hiển thị giá ViệtPOS

Cân tính giá – hiển thị giá có chức năng cân nặng và tính tiền giá thành của sản phẩm dùng trong lĩnh vực thương mại, sản xuất, chế biến… Cân tính giá do đặc thù là kiểm soát kinh tế nên nó được trang bị rất nhiều chức năng hữu ích cho quá trình quản lý để giảm chi phí lao động và thời gian sản xuất. Hơn nữa, vì lý do giao thương nên thiết kế của nó hiện đại, bắt mắt. Để hiểu rõ hơn về cân tính giá – hiển thị giá, mời quý khách hàng tham khảo video hướng dẫn hướng đây.

Video hướng dẫn Cân tính giá – hiển thị giá ViệtPOS

Sản phẩm cân tính giá – hiển thị giá

Cân tính giá – hiển thị giá được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi với phần thân máy có số liệu để ấn nhập, màn hình hiển thị thông tin của sản phẩm, số đo khối lượng. Bên trên có đĩa cân làm bằng chất liệu cao cấp sáng bóng, sử dụng để đặt vật phẩm mà bạn đang muốn cân lên. Kết quả cân nặng hiển thị vô cùng nhanh và chính xác, người sử dụng có thể hoàn toàn an tâm.

Nếu bạn muốn sở hữu một thiết bị cân chất lượng tốt, giá thành lại đảm bảo, chúng tôi gợi ý cho bạn đại lý ViệtPOS được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và mua sắm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành chính hãng, lắp đặt, vận chuyển miễn phí, liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn.

Ứng dụng cân hiển thị giá

Hiện nay các sản phẩm cân điện tử siêu thị được ứng dụng rộng rãi tại nhiều mô hình kinh doanh như: siêu thị, tạp hóa, các cửa hàng thực phẩm, hoa quả, quầy bán thực phẩm tươi sống, hải sản,…

Siêu thị, Chuỗi siêu thị

Cửa hàng hải sản

Cửa hàng trái cây

Cửa hàng thực phẩm sạch

Giải pháp kèm theo

Sở hữu 5 chi nhánh tại Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Nha TrangĐà Nẵng, Hà Nội, Việt POS luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng trên mọi tỉnh thành. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0935498384 để được mua cân điện tử với giá tốt nhất.

Khách hàng của chúng tôi

Gọi ngay