Việt POS cung cấp giải pháp quản lý trọn gói ngành F&B

Việt POS cung cấp giải pháp quản lý trọn gói ngành F&B giải pháp quản lý trọn gói ngành F&B bao gồm phần mềm quản lý, máy tính tiền  máy in hóa đơn,… Giải pháp quản lý trọn gói của ngành F&B giúp giải quyết những bài toán khó về quản lý từ xa, kết nối với hệ thống Order, quản lý nhân viên, quản lý bán hàng,… Đây là giải pháp quản lý phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh như hàng hàng, quán ăn, quán cafe,… Liên hệ ngày với chúng tôi qua Hotline 0935 49 83 84 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

VietPos cung cấp giải pháp quản lý trọn gói ngành F&B

Kinh doanh trong lĩnh vực F&B như nhà hàng,quán ăn,quán cafe đã và đang là sự lựa chọn đông đảo của những người yêu thích kinh doanh. Nhưng bạn đau đầu vì chưa tìm ra phương pháp quản lý tối ưu nhằm phục vụ khách hàng chu đáo? Việt POS cung cấp giải pháp quản lý trọn gói ngành F&B, giúp bạn giải quyết những bài toán khó trong khâu quản lý kho hàng, nhân sự và quản lý bàn, thu ngân,..

1. Phần mềm quản lý nhà hàng

– Quản lý việc thu chi
– Quản lý kho hàng
– Kết nối với các thiết bị ngoại vi
– Hệ thống báo cáo và biểu mẫu hóa đơn
– Quản lý nhân viên

Sản phẩm phần mềm quản lý

>>> Xem thêm sản phẩm tại đây.

Tính năng nổi bật

2. Máy tính tiền Pos

– Máy tính tiền POS được ứng dụng phổ biến trong các hoạt động kinh doanh nhà hàng, quán ăn, quán cafe… Máy tính tiền POS giúp tăng tính chuyên nghiệp cho nhà hàng, rút ngắn thời gian chờ thanh toán của khách, chính xác trong thanh toán, đồng nhất dữ liệu, theo dõi doanh thu theo ngày, đảm bảo các kế hoạch kinh doanh, tiết kiệm chi phí nhân sự trong khâu thu ngân, người quản lý có thể giám sát từ xa các hoạt động đang diễn ra trong -hiện tại, dễ sử dụng, vận hành và bảo trì.

– Lợi ích của máy tính tiền POS : Thể hiện sự chuyên nghiệp, hiện đại, hạn chế tối đa thất thoát gian lận. Quản lý từ xa cho phép quản lý, can thiệp từ xa thông qua các thiết bị điện thoạt di động. Giờ đây, ở bất cứ nơi đâu bạn cũng có thể kiểm soát và điều phối các hoạt động kinh doanh của mình.

Sản phẩm máy tính tiền Pos

>>> Xem thêm sản phẩm tại đây.

Sơ đồ hệ thống tính tiền pos

3. Máy in bill, in bếp VietPos

– Máy in bill là một thiết bị dùng để in danh sách các thông tin sản phẩm, giá cả, số lượng khi khách hàng thanh toán xong. Việt Pos mang đến cho khách hàng rất nhiều máy in bill như:

– Lợi ích của máy in bill: thể hiện sự chuyên nghiệp, hiện đại, tăng sự tin tưởng cho khách hàng khi họ có thể kiểm tra lại những gì mình đã dùng, hạn chế tối đa thất thoát gian lận, là căn cứ để kiểm tra khi có sai sót, một cách quảng cáo miễn phí cho cửa hàng vì trong cửa hàng đã có thông tin liên lạc của nhà hàng,…

Lợi ích mà giải pháp quản lý trọn gói ngành F&B mang lại

– Tối giản hóa quy trình bán hàng lên đến 40%
– Xử lý giao dịch với tốc độ siêu nhanh
– Báo cáo doanh số bán hàng một cách chính xác
– Quản lý kho hàng một cách dễ dàng
– Định lượng được kho vật liệu
– Quản lí việc xuất nhập hàng
– Dữ liệu bán hàng được quản lí một cách an toàn
– Dễ dàng quản lí đội ngũ nhân viên nhân viên
– Truy cập mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị
– An toàn, bảo mật cao

Lý do chọn chúng tôi

– Hàng chính hãng
– Giá thành cạnh tranh
– Bảo hành nhanh chóng
– Cho mượn thiết bị thay thế
– Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình đúng nhu cầu sử dụng
– Giao hàng lắp đặt miễn phí

Gọi ngay