Việt Pos cung cấp máy chấm công giá rẻ tại Bình Dương

Máy chấm công là thiết bị được lắp đặt tại các doanh nghiệp, khu công nghiệp, siêu thị, bệnh viện… Đây là thiết bị dùng để ghi nhận thời gian ra vào làm của nhân viên, giúp cho việc tính lương chính xác, dễ dàng hơn. Việt Pos là đơn vị chuyên phân phối và lắp đặt máy chấm công giá rẻ tại Bình Dương và nhiều tỉnh khác trên toàn quốc. Sản phẩm đa dạng mẫu mã: chấm công vân tay, thẻ giấy, thẻ từ, chấm công khuôn mặt… Hệ thống Việt Pos miền Nam tại Hồ Chí Minh, Đồng Nai luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Mô tả chung máy chấm công

Máy chấm công là thiết bị ghi nhận thời gian vào, tan làm của mọi công nhân viên khi chấm công. Máy chấm công đóng vai trò như một thiết bị thu thập và quản lý dữ liệu chấm công của từng nhân viên trong hệ thống. Thông qua phần mềm chấm công mọi dữ liệu sẽ đổ về máy tính, tổng hợp, xử lý mọi thứ rồi xuất báo cáo để phục vụ cho việc tính lương.

Máy chấm công tại Bình Dương

Máy chấm công vân tay

Loại máy này sử dụng công nghệ sinh trắc học vân tay để xác nhân danh tính của từng nhân viên khi chấm công. Máy áp dụng các thuật toán xử lý để so sánh dấu tay này với các dấu vân tay đã được đăng kí trước đó. Công nghệ thuật toán nhận dạng dấu vân tay được áp dụng trên nhiều lĩnh vực từ dân dụng cho đến quân sự, văn phòng đến quản lý nhà hàng, quán ăn,…

Máy chấm công gương mặt

Máy chấm công khuôn mặt sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt để xác định danh tính của từng nhân viên, thời gian ra vào cửa của họ. Thường nó được trang bị 2 camera để có thể chụp chính xác ảnh nhân viên và 1 bộ nhớ trong để lưu trữ mẫu khuôn mặt cũng như dữ liệu chấm công. Khi nhân viên chấm công, máy sẽ chụp lại hình ảnh và áp dụng các thuật toán để so sánh với những mẫu gương mặt đã được đăng ký. Nếu xác định được danh tính, nó sẽ báo thành công trên màn hình và loa, ghi nhận mọi thông tin chấm công vào bộ nhớ.

Máy chấm công thẻ từ

Máy chấm công bằng thẻ từ được ứng dụng và dùng thẻ từ cảm ứng (RFID) để chấm công, thiết bị sẽ dựa vào mã số mà thiết bị đọc được trên thẻ để xác định danh tính của người vừa thực hiện chấm công.

Máy chấm công thẻ giấy

Máy chấm công thẻ giấy thuộc dòng máy chấm công cơ học, sử dụng thẻ giấy để lưu các dữ liệu chấm công. Khi chấm công, nhân viên sẽ tiến hành đưa thẻ giấy vào trong máy để máy in giờ vào, giờ ra lên thẻ. Mỗi thẻ chấm công đều được chia sẵn các cột giờ vào, ra cho 3 ca làm việc (sáng, chiều, làm ngoài giờ) cho 31 ngày nên người lao động chỉ cần 1 thẻ duy nhất để chấm công cho cả tháng.

Ưu điểm của máy chấm công

– Thao tác chấm công nhanh chóng, chính xác, hạn chế tốn kém nhiều thời gian
– Bộ nhớ có khả năng lữu trữ rất cao
– Giao diện đẹp mắt
– Tính năng và công nghệ hiện đại, xuất báo cáo nhanh chóng, hỗ trợ tốt cho việc tính bảng lương nhân viên
– Thể hiện tính chuyên nghiệp, khoa học của doanh nghiệp
– Giá thành hợp lý
– Dễ dàng sử dụng và bảo trì

Mr Bình - 0934 777 445

Lưu ý khi sử dụng máy chấm công

– Hãy lựa chọn các loại máy chấm công có bộ nhớ lữu trữ cao vì số lượng nhân viên có thể mở rộng trong tương lai
– Chọn máy chấm công có xuất xứ rõ ràng, đơn vị cung cấp uy tín, bảo hành tốt
– Hãy chọn loại máy cho phù hợp với mô hình làm việc để tránh tốn kém chi phí hoặc hoạt động không hiệu quả.
– Đối với những nơi làm việc có tính bảo an cao thì hãy sử dụng máy chấm công khuôn mặt

Mô hình áp dụng

– Xí nghiệp, khu công nghiệp
– Các công ty, văn phòng làm việc
– Ngân hàng
– Bệnh viện
– Các chuỗi cửa hàng bán lẻ…

Gọi ngay