Đại lý phân phối máy quét mã vạch Zebra tại Việt Nam

Máy quét mã vạch Zebra hay còn gọi đầu đọc Zebra kết hợp chức năng của máy quét mã vạch, camera kỹ thuật số và máy quét tài liệu trong một thiết bị duy nhất, tiết kiệm chi phí. Đầu đọc mã vạch có nhiều mẫu mã đa dạng, phục vụ cho nhiều ngành nghề khác nhau. Việt POS đại lý phân phối máy quét mã vạch Zebra tại Việt Nam với giá thành cạnh tranh rẻ, bảo hành chính hãng, liên hệ để được tư vấn.

Phân phối máy quét mã vạch Zebra tại Việt Nam

1. Máy quét mã vạch phổ thông

Đầu đọc mã vạch phổ thông là thiết bị được sử dụng phổ biến tại các siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng thời trang, mỹ phẩm… Nó có khả năng quét mã vạch bẩn, bị hỏng, tồn tại trong môi trường làm việc khắc nghiệt và hợp lý hóa việc quản lý hàng ngày. Chính vì những ưu điểm này mà đầu đọc mã vạch Zebra được nhiều khách hàng trên cả nước tin dùng.

2. Máy quét mã vạch công nghiệp

Đầu đọc mã vạch công nghiệp thu thập dữ liệu bất chấp các chướng ngại vật, các nhãn ở xa, bị hư hỏng hoặc thậm chí bị che bởi màng co được đọc nhanh chóng và dễ dàng để giúp đáp ứng thời hạn chặt chẽ. Những máy quét này chịu được các điều kiện khắc nghiệt, đọc với độ dài và tốc độ đáng kinh ngạc, đồng thời cung cấp cho người lao động sức mạnh không ngừng nghỉ trong cả ca làm việc.

3. Máy quét mã vạch y tế

Đầu đọc mã vạch y tế Zebra là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp trên toàn thế giới tin tưởng, sử dụng.  Đầu đọc mã vạch chăm sóc sức khỏe Zebra được thiết kế để hoạt động cả ca, hoạt động nhẹ nhàng suốt đêm và chịu được khả năng làm sạch chống vi khuẩn. Chúng có thể hoạt động trong môi trường khắc nghiệt nên rất tiện dụng.

4. Máy quét mã vạch để bàn

Đầu đọc mã vạch để bàn trang bị các tính năng nâng hiệu suất quét và sự đơn giản lên cấp độ tiếp theo để thanh toán nhanh hơn bao giờ hết. Tăng năng suất thu ngân và lưu lượng điểm bán hàng (POS) – và trải nghiệm mua sắm tốt hơn.

5. Máy quét mã vạch cầm tay

Đầu đọc mã vạch cầm tay Zebra được sử dụng rất phổ biến trong nhiều ngành nghề như: buôn bán, quản lý hàng tồn kho, sửa chữa, theo dõi tài sản, xử lý vé,… Máy quét được thiết kế đột phá dễ dàng chuyển đổi giữa hoạt động có dây và không dây, cầm tay và rảnh tay, khi nhu cầu của bạn thay đổi để bảo vệ đầu tư vượt trội.

6. Máy quét mã vạch cố định

Máy quét mã vạch cố định Zebra cung cấp khả năng quét nhanh, chính xác trong một dấu chân nhỏ, phù hợp với những khu vực hạn chế về không gian nhất. Máy quét mã vạch cố định có thể được tích hợp vào nhiều loại sản phẩm hoặc sử dụng độc lập. Sản phẩm có độ bền cao, quét được hầu hết các loại mã vạch.

7. Máy quét mã vạch di động

Đầu đọc mã vạch di động Zebra có thể đọc được mã vạch 1D / 2D, DPM và chụp ảnh tiên tiến với khả năng nhập và xem dữ liệu – cùng với các tùy chọn kết nối 802.11a / b / g và Bluetooth.

Ứng dụng của máy quét mã vạch Zebra tại Việt Nam

Bán lẻ, siêu thị, tạp hóa

Quản lý kho bãi

Y tế, bệnh viện

Vận chuyển logistic

Giải pháp liên quan

Lý do chọn chúng tôi

– Hàng chính hãng
– Giá thành cạnh tranh
– Bảo hành nhanh chóng
– Cho mượn thiết bị thay thế
– Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình đúng nhu cầu sử dụng
– Giao hàng lắp đặt miễn phí

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu và trang bị máy quét mã vạch Zebra liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ cụ thể. ViệtPOS tự hào là địa chỉ phân phối các sản phẩm máy quét mã vạch chính hãng trên toàn quốc với giá thành rẻ, bảo hành chính hãng.

Gọi ngay