Việt POS phân phối máy in hóa đơn hãng Epson tại Việt Nam

Epson là một trong những nhà sản xuất thiết bị văn phòng, thiết bị công nghiệp lớn nhất thế giới. Đây là một thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản. Bất kỳ sản phẩm nào được Epson đưa ra thị trường đều được khách hàng tin tưởng và yên tâm về chất lượng. Nhắc đến Epson, không thể không nhắc đến những dòng máy in chính hãng, được thiết kế tiên tiến, với khả năng in hóa đơn tốt độ cao. Việt POS là đơn vị phân phối máy in hãng Epson tại Việt Nam với giá thành cạnh tranh rẻ, liên hệ để được tư vấn ngay.

Phân phối máy in hóa đơn hãng Epson tại Việt Nam

Nếu bạn đang tìm kiếm nhà phân phối máy in chính hãng tại Việt Nam, liên hệ ngay với chúng tôi để có cơ hội mua được sản phẩm với mức giá tốt nhất thị trường cùng những ưu đãi và hậu mãi hấp dẫn.

Những tính năng hữu ích khi trang bị máy in hóa đơn

1. Thể hiện sự chuyên nghiệp, hiện đại.

Hiện nay, hầu hết tất cả các cửa hàng đều sử dụng máy in hóa đơn khi thanh toán. Tâm lý khách hàng sẽ hài lòng và thể hiện sự chuyên nghiệp hơn nếu cầm trên tay tờ hóa đơn rõ ràng hơn là hóa đơn viết tay. Vì vậy, trang bị máy in hóa đơn thể hiện sự chuyên nghiệp và hiện đại cho cửa hàn

2. Tăng sự tin tưởng với khách hàng

Sau khi thanh toán và nhận được hóa đơn, có phải bạn sẽ tính toán lại các con số đó xem có chính xác hay không? Và đều chắc chắn rằng 100% khách hàng sau khi nhận được hóa đơn bán hàng đều kiểm tra lại những thứ họ đã mua, cả số lượng và giá cả. Việc in hóa đơn bán hàng bằng phần mềm sẽ tránh được sai sót so với việc ghi bằng tay, giúp khách hàng dễ dàng kiểm tra và tăng sự tin tưởng đối với cửa hàng của bạn.

3. Hạn chế tối đa thất thoát, gian lận

Sử dụng máy in hóa đơn cho cửa hàng sẽ giúp bạn biết được các hàng hóa nào nhân viên đã bán và bán có đúng giá niêm yết hay không. Ngoài ra, trong quá trình bán hàng sẽ xảy trường hợp nhân viên thu tiền của khách nhưng không tạo hóa đơn để gian lận. Khi đó, để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và tránh thất thoát tiền, bạn nên ghi chú tại cửa hàng là “khách hàng vui lòng nhận hóa đơn khi mua hàng”, khi đó nhân viên bán hàng bắt buộc phải in hóa đơn.

4. Là căn cứ để kiểm tra khi có sai sót

Khi khách hàng khiếu nại về sản phẩm, đổi trả hàng hoặc xảy ra nhầm lẫn trong quá trình bán hàng của nhân viên thì việc kiểm tra, đối chiếu lại hóa đơn bán hàng và thông tin trên phần mềm là hết sức cần thiết. Điều này đảm bảo tính trung thực, giải quyết khiếu nại một cách nhanh gọn, chính xác, giữ được lòng tin đối với khách hàng.

Thiết bị kèm theo

Gọi ngay