Zebra – Máy in mã vạch dẫn đầu toàn thế giới

Zebra – Máy in mã vạch dẫn đầu toàn thế giới được sản xuất bởi thương hiệu hàng đầu tại Mỹ mang đến công nghệ mới nhất của In Label nhiệt. Zebra là dòng máy đang chiếm lĩnh vị trí số 1 trên thị trường. Với tiêu chuẩn và chất lượng của đất nước đứng đầu về công nghệ, Zebra luôn khẳng định được vị trí dẫn đầu của mình. Các loại máy in tem nhãn Zebra cung cấp truyền dữ liệu tốc độ cao, tốc độ xử lý thần tốc, bộ nhớ on-board nhanh chóng, quản lý nhãn in dễ dàng, chất lượng in tuyệt vời với thời gian hoạt động không ngừng nghỉ.

Zebra – Máy in mã vạch dẫn đầu toàn thế giới được ViệtPOS phân phối

Các dòng máy của Zebra luôn được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất. Hiệu năng luôn luôn thuộc top trong các dòng máy in cùng tầm giá. Khi nhắc đến thương hiệu Zebra thường người sử dụng hay nghĩ đến các dòng máy in mã vạch công nghiệp với công suất lớn. Hay các máy in có độ phân giải đầu in rất cao lên đến 600dpi. Nhưng Zebra cũng có những dòng máy in tầm thấp phục vụ những nhu cầu thông thường

Hướng dẫn sử dụng Máy in mã vạch Zebra

– Bước 1: Lắp giấy in tem nhãn có kích thước và chất liệu phù hợp theo yêu cầu tương thích với loại máy in mã vạch đang sử dụng.
– Bước 2: Lắp mực in vào trục mực cho chắc chắn.
– Bước 3: Thiết kế tem nhãn, mã vạch bằng các nút lệnh có trên màn hình của máy in. Máy có hỗ trợ các phím di chuyển linh hoạt để người dùng có thể dễ dàng chọn lựa cũng như thiết kế mẫu tem nhãn ưng ý nhất. Chú ý bước này chỉ có thể được thực hiện sau khi máy đã được cài đặt Driver.
– Bước 4: Sau khi thật ưng ý với mẫu thiết kế vừa chọn, nhấn vào nút in trên máy để in tem nhãn.

Phụ kiện mã vạch

Giải pháp liên quan

Cam kết Việt Pos

– Cam kết hàng chính hãng
– Cung cấp sản phẩm trên toàn quốc
– Việt POS phục vụ chu đáo từ khâu tư vấn sản phẩm đến chế độ hậu mãi, dịch vụ bảo hành sau bán hàng
– Giá thành hợp lí
– Bảo hành nhanh chóng
– Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình phù hợp mô hình của quý khách
– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
– Sẵn sàng giải đáp tư vấn thắc  mắc cho khách hàng
– Giao hàng, lắp đặt tận nơi

Gọi ngay