Cổng từ an ninh chống trộm shop quần áo thời trang tại Huế

Cổng từ an ninh shop tại Huế là giải pháp chủ động bảo vệ sản phẩm của shop rất hiệu quả được rất nhiều shop thời trang lớn nhỏ tin dùng và ngày càng phổ biến. VietPOS phân phối cổng từ an ninh tại Huế với nhiều mẫu mã đa dạng, miễn phí lắp đặt và thực hiện nhanh chóng các yêu cầu của khách hàng .Tổng đài 0236.3 990 777 luôn sẵn sàng 24/7. Đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Tại sao nên lắp đặt cổng từ an ninh shop tại Huế

Cổng từ an ninh shop thời trang là một thiết bị rất cần thiết cho shop thời trang để quản lý shop. Cổng từ an ninh shop thời trang có những đặc điểm vượt trội so với camera chống trộm ở những đăc điểm sau:

– Cổng từ an ninh sẽ báo ngay cho bạn khi có người lấy đồ không thanh toán
– Không cần quá để ý đến khách hàng, lắp đặt thời trang lối ra vào
– Tiết kiệm chi phí lắp đặt cho cửa hàng của bạn.

Cổng từ an ninh shop tại Huế

Các sản phẩm trưng bày trong shop được gắn với một loại tem từ đặc biệt, trong lúc đó các cổng từ an ninh chứa chip điện tử được lập trình nhận dạng các loại tem từ này, khi người mua hàng chưa thanh toán thì cổng an ninh sẽ phát tín hiệu và âm thanh đến người quản lý nếu sản phẩm vượt qua khỏi cổng từ. Về mục đích sử dụng thì cổng từ an ninh cho shop thời trang là giải pháp bảo vệ hiệu quả, tránh những thất thoát nằm ngoài kiểm soát, những nhầm lẫn của khách hàng, tạo một môi trường chuyên nghiệp an toàn và đẳng cấp khi khách tới shop của bạn.

Lợi ích khi trang bị cổng từ an ninh shop tại Huế

– Phòng chống và ngăn chặn trộm cắp hàng hóa
– Thể hiện sự chuyên nghiệp trong quản lý
– Tiết kiệm chi phí nhân công
– Tạo nên sự thoải mái cho khách hàng trong khi xem hàng
– Đầu tư một lần sử dụng mãi mãi
– Tăng lợi nhuận kinh doanh

Hình ảnh thực tế

Lắp đặt cổng từ an ninh shop ở Việt Pos, bạn nhận được:

– Hàng chính hãng được nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như Checkpoint, Sensormatic,..
– Mẫu mã đa dạng đáp ứng mọi không gian sử dụng.
– Sử dụng các công nghệ báo hiệu mới nhất đảm bảo tính chính xác, ổn định.
– Khách hàng được tư vấn miễn phí sát với mô hình, không gian sử dụng.
– Bào hành theo đúng quy định của hãng sản xuất.
– Việt POS còn cung cấp các phụ kiện đi kèm như tem cứng, tem mềm,…rất thuận lợi để khách hàng sử dụng
– Nâng cáo tính chuyên nghiệp, tạo ra môi trường mua sắm hiện đại và an toàn cho khách hàng của bạn
– Hỗ trợ kỹ thuật và các dịch vụ sau bán hàng luôn hoạt động 24/7 đảm bảo hoạt động xuyên suốt của cơ sở kinh doanh
– Nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong giải pháp chống trộm cắp, Việt POS mang lại những giá trị sử dụng cao nhất cho khách hàng.

Sản phẩm kèm theo

Tem từ an ninh

Tem từ an ninh là một sản phẩm hay cũng có thể gọi là một thiết bị được gắn vào hàng hóa cần bảo quản, tem từ cũng có thể là tem từ cứng hoăc tem từ mềm. Ở cả 2 loại tem từ này đều gắn một con chíp điện tử bên trong. Và khi thiết bị này tương tác với cổng từ an ninh thì ngay lập tức cổng từ an ninh sẽ phát ra tiếng kêu bip bip để thông báo.

Bộ khử từ

Bộ khử từ thường được đặt ở khu vực thu ngân để tiện cho thanh toán. Cũng giống như tem từ an ninh, bộ khử từ cũng có 2 loại chính là bộ gỡ tem từ cứng và bộ khử tem từ mềm. Bộ gỡ tem từ cứng được cấu tạo đơn giản và gọn nhẹ, trong khi đó bộ khử tem từ mềm thì được gia công khá phức tạp để khử từ tính của tem từ mềm.

Lý do chọn chúng tôi

Vietpos công ty thành lập với hơn 10 năm uy tín trong nghề, trải dài từ Bắc vào Nam đã phục vụ hơn 1 triệu khách hàng trên toàn quốc cũng như các nước trong khu vực Đông Nam Á như Lào, Campuchia…. Đội ngũ đam mê, nhiệt huyết với nghề, luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Sản phẩm của cổng từ an ninh siêu thị – shop của vietpos:  Hàng chính hãng – Giá rẻ – Bảo hành nhanh chóng.

Để lại thông tin tư vấn cổng từ an ninh shop tại Huế

     

     

     

    Gọi ngay