Cổng từ an ninh shop thời trang, siêu thị tại Đồng Nai

Cổng từ an ninh shop thời trang, siêu thị được Việt POS phân phối và lắp đặt tại Đồng Nai với tiêu chí ” chất lượng là nền tảng”  đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình cùng các chuyên gia tư vấn nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn trọn gói mọi vấn đề liên quan đến việc bố trí, lắp đặt cổng từ an ninh trong shop và siêu thị sao cho phù hợp và hiệu quả nhất. Tổng đài 0935498384 luôn sẵn sàng 24/7. Đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn

Cổng từ an ninh shop thời trang – siêu thị

Trong môi trường kinh doanh hiện đại, việc kiểm soát an ninh, đề phòng trộm cắp và thất thoát hàng hóa là điều hiển nhiên và cần được quan tâm. Người làm kinh doanh sẽ thất thu đáng kể khi những giá trị vật chất bị thất thoát không kiểm soát. Ngoài việc đề phòng thất thoát, trộm cắp trong cửa hàng, việc bố trí các cổng từ an ninh sẽ cải thiện môi trường tạo tính chuyên nghiệp nâng cao khả năng cạnh tranh với các cơ sở khác. Hoạt động đơn giản dựa trên nguyên tắc nhận diện từ tính, các sản phẩm được gắn với tem từ chuyên dụng trong khi cổng từ được thiết kế sẵn chip nhận diện, khi sản phẩm chưa được thanh toán trôi qua cổng từ thì tín hiệu báo động phát ra.

Phương thức hoạt động của Cổng từ an ninh shop

Cổng từ an ninh là một giải pháp chống trộm cắp khá hiệu quả hiện nay, được ưa chuộng tại Việt Nam và trên thế giới. Cách hoạt động của cổng từ rất đơn giản nhưng hiệu quả vượt mong đợi.
– Trên cổng từ có gắn thiết bị cảm biến từ tính, trên sản phẩm sẽ có các tem từ chuyên dụng được đính kèm. Khi khách hàng chưa thanh toán, sản phẩm đi qua cổng từ sẽ bị quét và cổng sẽ phát ra các tín hiệu thông báo thường là âm thanh. Hiện nay có rất nhiều loại cổng từ ngoài thị trường, tuy nhiên để tìm được cổng phù hợp thì việc tư vấn của các chuyên gia an ninh Việt POS là điều cần thiết. Hotline : 0935498384 miễn phí và hỗ trợ 24/7.

Hình ảnh thực tế

Tại sao nên lắp đặt Cổng từ an ninh shop tại Việt Pos

– Hàng chính hãng được nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như Checkpoint, Sensormatic,..
– Mẫu mã đa dạng đáp ứng mọi không gian sử dụng.
– Sử dụng các công nghệ báo hiệu mới nhất đảm bảo tính chính xác, ổn định.
– Khách hàng được tư vấn miễn phí sát với mô hình, không gian sử dụng.
– Bào hành theo đúng quy định của hãng sản xuất.
Việt POS còn cung cấp các phụ kiện đi kèm như tem cứng, tem mềm,…rất thuận lợi để khách hàng sử dụng
– Nâng cáo tính chuyên nghiệp, tạo ra môi trường mua sắm hiện đại và an toàn cho khách hàng của bạn
– Hỗ trợ kỹ thuật và các dịch vụ sau bán hàng luôn hoạt động 24/7 đảm bảo hoạt động xuyên suốt của cơ sở kinh doanh
– Nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong giải pháp chống trộm cắp, Việt POS mang lại những giá trị sử dụng cao nhất cho khách hàng.

Sản phẩm liên quan

Tem từ an ninh

Tem từ an ninh là một sản phẩm hay cũng có thể gọi là một thiết bị được gắn vào hàng hóa cần bảo quản, tem từ cũng có thể là tem từ cứng hoăc tem từ mềm. Ở cả 2 loại tem từ này đều gắn một con chíp điện tử bên trong. Và khi thiết bị này tương tác với cổng từ an ninh thì ngay lập tức cổng từ an ninh sẽ phát ra tiếng kêu bip bip để thông báo.

Bộ khử từ

Bộ khử từ thường được đặt ở khu vực thu ngân để tiện cho thanh toán. Cũng giống như tem từ an ninh, bộ khử từ cũng có 2 loại chính là bộ gỡ tem từ cứng và bộ khử tem từ mềm. Bộ gỡ tem từ cứng được cấu tạo đơn giản và gọn nhẹ, trong khi đó bộ khử tem từ mềm thì được gia công khá phức tạp để khử từ tính của tem từ mềm.

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn

Lý do chọn chúng tôi

Việt POS công ty thành lập với hơn 10 năm uy tín trong nghề, trải dài từ Bắc vào Nam đã phục vụ hơn 1 triệu khách hàng trên toàn quốc cũng như các nước trong khu vực Đông Nam Á như Lào, Campuchia…. Đội ngũ đam mê, nhiệt huyết với nghề, luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Sản phẩm của cổng từ an ninh siêu thị – shop của vietpos:  Hàng chính hãng – Giá rẻ – Bảo hành nhanh chóng.

Để lại thông tin tư vấn – Cổng từ an ninh shop

    Gọi ngay