Cung cấp giải pháp cổng từ an ninh RFID

Hệ thống cổng an ninh RFID với chức năng chống trộm, đảm bảo không có sản phẩm hay hàng hóa nào đã dán thẻ nhãn RFID bị mất cắp. Sản phẩm được dán một thẻ nhãn RFID và được kích hoạt tính năng chống trộm sẽ phát ra một âm báo nếu khách hàng có ý đồ trộm cắp. Việt POS là địa chỉ cung cấp giải pháp cổng từ an ninh RFID cho nhiều mô hình kinh doanh như: shop thời trang, thư viện, siêu thị, minimart,…

Bạn cần tư vấn cổng an ninh RFID?

Bài hay nên đọc

-->>> Ứng dụng công nghệ RFID vào quá trình kiểm kho

-->>> Cung cấp máy in mã vạch công nghệ RFID

Giải pháp cổng từ an ninh RFID

Cổng từ an ninh RFID – Viết tắt của Radio Frequency Identification là loại cổng từ nhận dạng bằng sóng vô tuyến, được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực như: Hệ thống quản lý nhân sự, hệ thống quản lý hàng hóa vào/ra siêu thị. Giải pháp này có mức chi phí đầu tư khá cao và cần được kết hợp với tem từ RFID để phát huy hiệu quả chính xác nhất.

Tem từ RFID

Khác với những loại tem từ thông thường, tem từ RFID được thiết kế xác định duy nhất một mã định danh kỹ thuật số mà chúng được đính kèm: tín hiệu vô tuyến truyền từ mã định danh này đến máy thu chứa thông tin các mã định danh được mã hóa kỹ thuật số.

Cổng từ an ninh RFID hoạt động kết hợp với tem từ bằng cách thức chiếu sóng vô tuyến vào tem RFID khi được gắn vào hàng hóa, nhận lại tín hiệu vô tuyến từ sản phẩm và giải mã mã này để tìm ra mã kỹ thuật số xác định duy nhất bạn muốn kiểm tra. Một máy tính được gắn vào máy quét sẽ làm phần còn lại (vì vậy trong mỗi mô hình kinh doanh, cổng từ an ninh được kết nối với máy tính nhằm mục đích cập nhật cơ sở dữ liệu khi khách hàng mua hàng. Không giống như thẻ RF, thẻ RFID có xu hướng hoạt động trên khoảng cách ngắn hơn nhiều. Một số trường hợp thực sự phải được xử lý ngay bên cạnh một thiết bị đọc.

Ưu điểm khi sử dụng giải pháp an ninh RFID

– Thẻ RFID có khả năng đọc và ghi tới bộ nhớ, số lần định dạng thẻ trong quá trình hoạt động lên tới hàng nghìn lần.
– Hệ thống RFID không cần đường ngắm để làm việc đúng. Chỉ cần đặt trong vùng tần số là quét được.
– Phạm vi đọc của thẻ RFID từ khoảng vài cm tới vài mét.
– Hệ thống RFID được cung cấp một mức bảo mật cao
– Công nghệ RFID có khả năng chịu đựng môi trường bụi bẩn và môi trường khắc nghiệt.
– Khả năng đọc ổn định, thông qua các thuật toán chống xung đột, tính năng RW, có thể loại bỏ được việc quét sản phẩm nhiều lần.

Mô hình áp dụng

Sản phẩm được áp dụng rất nhiều trong các mô hình với chức năng bảo vệ, chống mất trộm hàng hóa như:
– Siêu thị
– Cửa hàng thời trang
– Cửa hàng mỹ phẩm
– Nhà sách
– Cửa hàng văn phòng phẩm
– Shop quần áo
– Sân bay

Giải pháp kèm theo

Việt POS là nơi cung cấp các loại cổng từ an ninh chính hãng trên toàn quốc. Với phương châm đặt chất lượng lên hàng đầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ những chế độ tốt nhất đến với quý khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm thiết bị cổng từ an ninh và các thiết bị kèm theo, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn. Chúng tôi có 4 văn phòng trên toàn quốc tại  Hồ Chí MinhNha TrangĐà Nẵng, Hà Nội sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Lý do chọn chúng tôi

– Hàng chính hãng
– Giá thành cạnh tranh
– Bảo hành nhanh chóng
– Cho mượn thiết bị thay thế
– Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình đúng nhu cầu sử dụng
– Giao hàng lắp đặt miễn phí

Gọi ngay