Cung cấp giấy in nhiệt K80 tại HCM giá rẻ – VIETPOS.VN

Giấy in nhiệt ngày nay được sử dụng rộng rãi và phổ biến vì những ưu điểm của nó. Việt POS là đơn vị chuyên cung cấp giấy in nhiệt K80 tại TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên cả nước. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh chóng. Địa chỉ chi nhánh Miền Nam: 12 Duy Tân, P15, Q Phú Nhuận,  HCM, 72209.

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn

Giấy in nhiệt K80 với ưu điểm in nhanh và rõ ràng, không gây tiếng động trong quá trình in được sử dụng cho hầu hết các dòng máy in nhiệt trực tiếp và gián tiếp.

Mô hình sử dụng giấy in nhiệt K80

– Dùng để in hóa đơn bán lẻ cho khách trong nhà hàng, quán coffee, siêu thị, hội chợ, nhà sách, quán ăn, quán karaoke, bida, cửa hàng, shop quần áo, bar, beerclud, khách sạn, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, in số thứ tự trong y tế, phòng vé, nới công cộng…

– Dùng để in thẻ thanh toán qua điện thoại.

– Về cơ bản, giấy in nhiệt có một mặt luôn được quét một lớp hóa chất tổng hợp, lớp hóa chất này sẽ thay đổi màu sắc, độ sáng,….khi gặp nhiệt độ, tia, chùm tia thích hợp của các máy in nhiệt.

sản phẩm giấy in bill - in nhiệt tại TP.HCM

Đặc điểm nổi bật của giấy in nhiệt K80

Không cần Ribbon mực, khi đầu in tác dụng nhiệt lên bề mặt giấy thì lớp chất liệu đặc biệt  trên đó chuyển hóa thành màu đen, hiển thị các nội dung của hóa đơn thanh toán.
Tuổi thọ cuộn giấy lâu hơn với màng bọc bằng Polymer trắng đục ngăn ánh sáng xuyên qua , chống ẩm, chống ố. Giấy in luôn được giữ ở tình trạng tốt nhất

Sản phẩm đa dạng

Đến với Việt POS, Quý Khách Hàng ngoài được phục vụ chu đáo từ việc mua hàng đến chế độ hậu mãi, dịch vụ và bảo hành sau bán hàng. Quý Khách còn có được sự lựa chọn vô cùng đa dạng và phong phú từ các sản phẩm của chúng tôi như:
Gọi ngay