Cung cấp máy kiểm kho hàng hóa nhanh chóng hiệu quả

Cung cấp máy kiểm kho hàng hóa, công việc của bạn đang quá tải? Kho hàng của bạn quá nhiều? Bạn cần những giải pháp quản lý kho hiệu quả? Đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho VietPos.vn với HotLine 0935498384 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn phương pháp để giải quyết

Máy kiểm kho là gì?

Máy kiểm kho hay còn gọi là thiết bị kiểm kho, máy kiểm kê hàng hóa, máy kiểm kê kho… tồn kho nhanh chóng nâng cao hiệu quả kinh doanh và quản lý hàng hóa. … Ngoài ra, quản lý kho là một trong những yếu tố quan trọng để điều hành doanh nghiệp và gia tăng doanh số. Khi quản lý kho hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp có thể ước đoán hạn định tồn kho, từ đưa ra các chính sách hợp lý trong kinh doanh và giúp giảm tổn thất và hao phí.

Một số sản phẩm máy kiểm kho bán chạy tại ViệtPos

Khó khăn thường gặp trong quản lý kho

– Tìm kiếm hàng hóa: Mất nhiều thời gian tìm kiếm, khó xác định vị trí hàng hóa cần tìm. Khó thống kê số lượng hàng hóa còn trong kho thực tế.
– Kiểm kê hàng hóa gặp nhiều bất cập: Với những những mặt hàng nhập số lượng lớn, khó kiểm kê số lượng hàng mỗi ngày. Kiểm tra chất lượng hàng hóa và bảo quản hàng hóa không xuể. Dễ kiểm tra thiếu sót hoặc làm thất thoát hàng hóa.
– Không quản lý được hoạt động của nhân viên dưới kho: khi quản lý kho thủ công chủ cửa hàng có thể không kiểm soát được hoạt động của nhân viên trong việc điều chuyển kho, nhập hay xuất kho thực tế. Nhân viên dễ gian lận hoặc không làm tròn trách nhiệm trong quản lý kho hàng hóa.

Nguy cơ tiềm ẩn khi không sử dụng máy kiểm kho

– Hoạt động bán hàng bị trì hoãn: không có hàng để bán cho khách
– Tồn kho quá nhiều: lãng phí hàng hóa, tồn đọng vốn, không thu hồi được vốn
– Không kiểm tra tức thời được hàng tồn kho: Giảm chất lượng dịch vụ khách hàng
– Khách hàng rời bỏ cửa hàng

Làm thế nào để quản lý kho hiệu quả?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều dòng máy kiểm kho khác nhau, nhưng để vận hành được những thiết bị này cần đi đôi với phần mềm kiểm kho. Chưa kể phần mềm và thiết bị cần tương thích với phần mềm bán hàng  để giúp doanh nghiệp có thể điều hành toàn bộ hệ thống.

Chình vì vậy, song song với việc tìm nhà cung cấp thiết bị uy tín, thì họ cũng là nhà cung cấp phần mềm kiểm kho và cả dịch vụ sửa chữa – Bảo trì, mang đến giải pháp kiểm kho bằng mã vạch toàn diện và tốt nhất cho doanh nghiệp. VietPos.Vn tự hào là nhà cung cấp máy kiểm kho hàng hóa nhanh chóng hiệu quả nhất cho các khách hàng. Các sản phẩm máy kiểm kho của chúng tôi.

Giải pháp kèm theo

Đến với Việt POS, Quý Khách Hàng ngoài được phục vụ chu đáo từ việc mua hàng đến chế độ hậu mãi, dịch vụ và bảo hành sau bán hàng. Quý Khách còn có được sự lựa chọn vô cùng đa dạng và phong phú từ các sản phẩm của chúng tôi như:

Lý do chọn chúng tôi

– Hàng chính hãng
– Giá thành cạnh tranh
– Bảo hành nhanh chóng
– Cho mượn thiết bị thay thế
– Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình đúng nhu cầu sử dụng
– Giao hàng lắp đặt miễn phí

Để lại thông tin

    Gọi ngay