Đèn LED đẹp mắt cho quầy thu ngân

Nếu bạn đang tìm kiếm cách nâng cao trải nghiệm mua sắm cho khách hàng của mình, thì đèn LED đẹp mắt cho quầy thu ngân có thể là một giải pháp hoàn hảo. Những đèn LED này không chỉ tăng cường ánh sáng cho không gian kinh doanh của bạn mà còn mang đến một cái nhìn đẹp mắt và thu hút cho khách hàng của bạn. Liên hệ chúng tôi qua Hotline: 0935498384 để được tư vấn trực tiếp.


Ưu điểm khi dùng đèn LED cho quầy thu ngân

1. Tối ưu không gian kinh doanh của bạn

Với đèn LED đẹp mắt cho quầy thu ngân, bạn có thể tối ưu không gian kinh doanh của mình bằng cách sử dụng ánh sáng hiệu quả. Bạn có thể đặt đèn LED trực tiếp trên quầy thu ngân hoặc trên các kệ trưng bày sản phẩm. Điều này giúp khách hàng dễ dàng nhìn thấy sản phẩm của bạn và thuận tiện hơn trong việc mua sắm.

2. Tiết kiệm chi phí điện năng

Đèn LED sử dụng công nghệ tiên tiến và tiết kiệm năng lượng hơn so với các loại đèn truyền thống. Bằng cách chuyển sang sử dụng đèn LED cho quầy thu ngân của mình, bạn có thể tiết kiệm được chi phí điện năng và giảm thiểu tác động đến môi trường.

3. Tạo ra một không gian mua sắm thu hút

Ngoài việc tối ưu không gian kinh doanh và tiết kiệm chi phí, đèn LED còn tạo ra một không gian mua sắm thu hút và tăng trải nghiệm mua sắm cho khách hàng. Những ánh sáng đẹp mắt từ đèn LED giúp tăng cường không gian mua sắm của bạn và thu hút khách hàng đến với sản phẩm của bạn.

Với những lợi ích trên, đèn LED đẹp mắt cho quầy thu ngân chắc chắn là một sản phẩm đáng để bạn đầu tư cho không gian kinh doanh của mình. Hãy chọn sản phẩm đèn LED phù hợp với nhu cầu và phong cách của bạn để tạo ra một không gian mua sắm đẹp mắt và tiện nghi cho khách hàng của bạn.

Các loại đèn LED thường được sử dụng tại các siêu thị, nhà hàng, khách sạn

Cách tính số lượng đèn LED cần dùng

Tất cả các không gian nên có ánh sáng tương ứng với độ sáng trung bình. Mỗi khu vực đã có độ rọi phù hợp. Tất cả những gì bạn cần tính toán là bạn cần bao nhiêu đèn trong một diện tích không gian.

Công thức tính số lượng đèn cần dùng:

SLĐ = (DT chiếu sáng x Độ rọi) / (Công suất x Hiệu suất quang)

Trong đó, độ rọi được khuyến cáo tùy theo từng không gian.

KHU VỰC ĐỘ RỌI KHUYẾN CÁO
Khu vực kệ trưng bày 300 – 350 Lux
Khu vực thực phẩm sống 350 – 400 Lux
Khu vực rau củ quả 350 – 500 Lux
Khu vực quầy đông lạnh 350 – 400 Lux
Khu vực thực phẩm chín và quầy bánh mì 350 – 400 Lux
Khu Vực Quầy Thu Ngân. 350 – 500 Lux

Cam kết Việt POS

– Cam kết hàng chính hãng, mẫu mã đa dạng
– Việt POS cung cấp dịch vụ chu đáo từ tư vấn sản phẩm đến dịch vụ hậu mãi và bảo hành.
– Trọ gói thiết kế giá thành rẻ
– Đảm bảo nhanh chóng
– Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình phù hợp với mô hình
– Nhân viên chuyên nghiệp
– Tư vấn nhiệt tình
– Giao hàng và lắp ráp tận nơi
– Việt POS hiện nay có 6 văn phòng trực thuộc trên cả nước: VP Hồ Chí Minh, VP Nha Trang, VP Đà Nẵng, Hà Nội. Chúng tôi luôn đáp ứng kịp thời nhu cầu mua hàng của khách hàng và ngày càng được hoàn thiện.

Gọi ngay