Giấy in mã vạch – Giấy in bill giá tốt tại Cà Mau

Giấy in mã vạch – Giấy in bill hiện đang được sử dụng phổ biến trong các siêu thị, cửa hàng tạp hóa lớn nhỏ. Trong đó, giấy in bill được sử dụng trong các loại máy in nhiệt, máy tính tiền, POS thanh toán bằng ATM, máy tính cơ học,… Giấy in mã vạch dùng trong máy in mã vạch, tem nhãn tích hợp với đầu đọc mã vạch quét mã lưu lại thông tin bán hàng.

Giấy in mã vạch – Giấy in bill giá tốt tại Cà Mau

1. Giấy in hóa đơn nhiệt

Điểm đặc biệt của giấy in nhiệt chính là tính năng cảm biến nhiệt, không cần sử dụng mực in nhưng vẫn in được với chất lượng in tốt hơn hẳn giấy in kim. Chính vì điều này, giấy in nhiệt ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn.

2. Giấy in mã vạch

Thông thường, giấy in mã vạch sẽ có hai mặt. Mặt trên là một lớp giấy có độ bóng hoặc nhám dùng để in các thông tin về sản phẩm mà người sử dụng mong muốn và mặt dưới là lớp keo có công dụng giúp đính tem nhãn lên bề mặt sản phẩm. Tuy nhiên, không phải tất cả các loại giấy in đều giống nhau. Tùy thuộc vào nhiều yếu tố mà các loại giấy in tem nhãn mã vạch cũng được phân thành nhiều loại khác nhau và hiển nhiên rằng cấu tạo của những loại giấy này cũng sẽ có những sự khác biệt riêng.

Ưu điểm giấy in mã vạch – giấy in bill

– Tiết kiệm giấy: mỏng hơn giấy in kim khoảng 3 lần nên cuộn giấy in nhiệt cùng kích thước sẽ được dùng lâu hơn
– Không gây tiếng ồn: Khi in, giấy in nhiệt sẽ không phát ra tiếng ồn
– Thời gian in nhanh hơn: so với giấy in kim thì giấy in nhiệt có tốc độ xữ lý nhanh hơn (từ 90mm/s đến 220mm/s), giúp giao dịch nhanh hơn, tăng khả năng xử lý và mang lại sự hài lòng cho khách hnagf
– Tiết kiệm chi phí: giấy in nhiệt giúp cho đầu in hoạt động tốt trong nhiều giờ liền, giảm thiểu chi phí bảo dưỡng.

Giải pháp liên quan

-14%
-24%
1,250,000 
-7%
1,350,000 
-33%
-12%
1,450,000 
-18%
1,850,000 
-9%
1,950,000 
-12%
2,150,000 
-12%
2,150,000 
-11%
2,350,000 
-13%
3,450,000 
-9%
3,850,000 

Phần mềm in tem mã vạch

Linh kiện mã vạch

Mô hình áp dụng

– Siêu thị
– Tạp hóa
– Mini mart
– Nhà sách
– Cửa hàng mĩ phẩm
– Shop thời trang
– Quán cafe, trà sữa
– Quán bar, nhậu
– Quán ăn, nhà hàng
– Bệnh viện
– Bưu chính viễn thông
– Khu công nghiệp…

Việt POS phân phối giấy in mã vạch – Giấy in bill giá tốt

Để mở rộng thị trường cũng như đáp ứng nhanh nhu cầu của khách hàng, Việt POS đã mở thêm văn phòng cung cấp thiết bị, giải pháp quản lý bán hàng tại 34 Nguyễn Việt Dũng, Q.Cái Răng, Cần Thơ. Bao gồm: giấy in bill, mã vạch; thiết bị mã vạch – mã số; máy POS, thiết bị kiểm soát chấm công, kệ siêu thị; kệ kho hàng…

Gọi ngay