In tem nhãn hàng hóa ứng dụng vào quản lý tài sản

Quản lý hàng hóa bằng mã vạch có thực sự hiệu quả? Việc kiểm kê kho bằng các thiết bị mã vạch thông qua tem nhãn sẽ tiết kiệm được thời gian và mang lại hiệu suất cao. Việt Pos chuyên cung cấp các dòng máy in tem nhãn hàng hóa giá rẻ, chính hãng trên toàn quốc. Sản phẩm phù hợp cho nhiều mô hình, dễ dàng vận hành. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng.

Hiệu quả quản lý 

Lưu trữ thông tin hàng hoá

Thông tin mã sản phẩm, tên, giá cả, xuất xứ được mã hoá thành mã vạch, thống nhất trong hệ thống và sử dụng trong quá trình vận chuyển hàng, lưu kho, thanh toán. Để giải mã những thông tin, ký hiệu đó, bạn cần mua máy quét phù hợp. Thông tin sản phẩm được truyền tới máy tính thông qua kết nối giữa máy quét và máy tính để phục vụ cho việc thanh toán đơn hàng, lưu trữ thông tin về sản phẩm…

Hạn chế sai sót do con người

Sử dụng hệ thống in tem nhãn hàng hóa sẽ tăng tính chính xác trong khâu nhập, lưu kho, bán hàng. Thông tin sản phẩm được nhập vào gần như tự động và ngay lập tức được lưu trữ trong máy tính. Giảm tối đa sự sai sót người dùng, tránh việc người dùng cố tình thay đổi thông tin sản phẩm với mục đích xấu.

Kiểm soát lượng hàng hóa

Tem nhãn mã vạch và máy kiểm kho kết hợp với nhau tạo thành hệ thống kiểm soát số lượng hàng hoá hiệu quả, có thể ứng dụng để quản lý sản phẩm trong các khâu sản xuất, vận chuyển và tiếp nhận.

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Công nghệ in tem nhãn hàng hóa giúp doanh nghiệp giảm thời gian và chi phí lao động xuống mức tối thiểu, nâng cao năng suất lao động và lợi nhuận thu được. Các loại máy đọc mã vạch hiện nay có khả năng quét dữ liệu nhanh, chính xác giúp giảm thời gian chờ thanh toán của khách, giảm thời gian kiểm hàng tồn kho…

Máy in mã vạch phổ biến

Máy in Zebra

Máy in Godex

Máy in Xprinter

Máy in TSC

Máy in Bixolon

Giải pháp liên quan

Phụ kiện mã vạch

Mô hình áp dụng máy in

– Xưởng sản xuất hàng hóa
– Kho vật tư y tế
– Kho dược phẩm
– Kho hàng thương mại điện tử
– Siêu thị, đại siêu thị
– Nhà sách
– Khu công nghiệp…

Hình ảnh thực tế

Tham khảo video

Gọi ngay