Kệ siêu thị màu hồng cho cửa hàng mẹ và bé tại Nha Trang

ViệtPOS lắp đặt kệ siêu thị màu hồng cho shop mẹ và bé tại Nha Trang với mẫu kệ sơn màu theo yêu cầu, đáp ứng nhu cầu trưng bày sản phẩm nhận dạng thương hiệu. Tại ViệtPOS, chúng tôi lắp đặt trọn gói cửa hàng mẹ và bé bao gồm kệ siêu thị sơn màu theo yêu cầu, bộ thiết bị bán hàng, bàn thu ngân, camera giám sát, cổng từ an ninh. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mở cửa hàng mẹ và bé thì liên hệ ngay với ViệtPOS nhận tư vấn nhanh nhất nhé!

Dự án kệ siêu thị màu hồng cho cửa hàng mẹ và bé tại Nha Trang

Kinh doanh các mặt hàng sơ sinh bao gồm quần áo, tã lót, bỉm, khoăn choàng, khăn tắm, bình sữa, gối, dớ, bao tay, sữa tắm, phấn rôm,… Chủ cửa hàng không thể trưng bày tất cả các loại kệ này mà không sử dụng đến kệ siêu thị. Loại giá kệ trưng bày hàng hóa trong cửa hàng mẹ và bé cần đảm bảo chất lượng, mẫu mã đẹp mắt để thu hút sự quan tâm của phụ huynh, thậm chí các bé nhỏ khi được ba mẹ dẫn đi mua sắm.

Kệ lưới màu hồng kết hợp mâm trắng

Trưng bày tiết kiệm diện tích lối đi

Tuy diện tích cửa hàng nhỏ nhưng với cách bố trí kệ trưng bày của ViệtPOS, chủ cửa hàng sẽ sơ hữu không gian vô cùng ngăn nắp

Cảm ơn cửa hàng Bột Kids đã tin tưởng lựa chọn ViệtPOS

Chỉ cần sử dụng một dãy kệ giữa nhà + 2 dãy kệ đơn áp tường bạn đã có thể trưng bày hàng hóa lên bán

Có cả kệ siêu thị móc treo giúp bạn dễ dàng treo phụ kiện nhỏ lẻ

Bạn có thích mẫu kệ sơn màu nhẹ nhàng như thế này không?

Cùng nhìn lại cận cảnh chất liệu và kích thước kệ sơn màu theo yêu cầu của ViệtPOS nhé!

Quy mô sản xuất Kệ siêu thị màu hồng

Với dây chuyền sản xuất bằng các thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn châu Âu. Việt POS trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất để đem đến những sản phẩm kệ có chất lượng hàng đầu. Mọi sản phẩm trước khi đến tay khách hàng đều được kiểm tra nghiêm ngặt. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn sản phẩm của chúng tôi.

Hệ thống dập tự động

Hệ thống cán chân trụ omega

Hệ thống cán beam

Hệ thống hàn tự động

Hệ thống sơn tĩnh điện

Quy trình đóng gói cẩn thận

Chọn Kệ siêu thị màu hồng Việt POS vì lý do gì?

– Việt POS với kinh nghiệm hơn 12 năm sản xuất kệ siêu thị, kệ sơn màu theo yêu cầu và sở hữu nhà máy sản xuất lớn tại Long An. Nhờ vậy, Việt POS biết cần đáp ứng những sản phẩm kệ như thế nào để làm hài lòng khách hàng.
– Hơn nữa, chúng tôi luôn chọn nguyên liệu cao cấp để sản xuất và áp dụng quy trình chuẩn tạo ra sản phẩm kệ sơn phun tĩnh điện đẹp về thẩm mỹ và chắc chắn về chất lượng.
– Kệ sơn màu theo yêu cầu sản phẩm sản xuất theo yêu cầu khách hàng – Chuẩn thiết kế 100%. Bạn có thể lựa chọn màu sắc, kích thước (dài x rộng x cao), số mâm tầng trưng bày hàng hóa, kiểu dáng riêng biệt theo đặc trưng của thương hiệu,…
– Tất cả những mẫu giá kệ siêu thị đều tuân thủ chuẩn theo mẫu thiết kế của khách hàng từ màu sắc đến kiểu dáng, chất liệu.
– Với uy tín của mình, Việt POS đã hợp tác sản xuất kệ siêu thị với nhiều đối tác lớn trên toàn quốc
– Lợi thế của Việt POS so với những nhà sản xuất khác trên thị trường là cam kết giá gốc tận xưởng, không qua trung gian.
– Bảo hành sản phẩm 3 năm liên tục, chiết khấu lớn, vận chuyển và lắp đặt toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay