Lắp đặt giá kệ siêu thị trưng bày tại Long Khánh – Đồng Nai

Bạn muốn mua kệ siêu thị trưng bày tại Long Khánh, Đồng Nai? Nhưng không tìm được nhà bán uy tín, chất lượng? Đến với Việt POS, chúng tôi có 10 năm kinh nghiệm sản xuất và lắp đặt kệ siêu thị trưng bày chất lượng. Mọi loại kệ được sản xuất bởi Việt POS đều được kiểm tra chất lượng một cách chặt chẻ trước khi xuất ra ngoài thị trường. Hiện tại, chúng tôi đã mở rộng thêm chi nhánh tại Đồng Nai để phục vụ kịp thời nhu cầu của khách hàng miền Nam. Địa chỉ văn phòng: Số 9, Hồ Văn Đại, KP 3, P Quang Vinh, TP Biên Hòa, Đồng Nai, 810000.

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn

Những mẫu kệ siêu thị trưng bày Việt POS phân phối tại Long Khánh – Đồng Nai

Kệ siêu thị trưng bày Việt POS với nhiều kích thước, mẫu mã khác nhau. Tùy vào nhu cầu cũng như mô hình kinh doanh bạn có thể lựa chọn mẫu kệ phù hợp. Với các mẫu: kệ tôn lỗ, kệ siêu thị lưới, kệ siêu thị tôn liền, kệ kết hợp gỗ… Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thi công thiết kế kệ siêu thị theo yêu cầu của khách hàng

Kệ siêu thị trưng bày Việt POS phân phối tại Long Khánh – Đồng Nai

Kệ siêu thị lưới

Kệ lưới là mẫu có giá thành rẻ nhất hiện nay, nhưng chất lượng lại tốt nên được nhiều khách hàng lựa chọn. Kệ có loại mỏng 0.6, 0.7 và dày 0.8, được sơn một lớp sơn tỉnh điện an toàn. Tùy vào mô hình kinh doanh của bạn chúng tôi sẽ tư vấn loại kệ thích hợp nhất.

Kệ siêu thị tôn lỗ

Kệ tôn lỗ có thiết kế đục lỗ tròn độc đáo, độ bền và tải trọng hàng hóa lớn. Có thể kết hợp thêm các móc treo hàng để tận dụng diện tích.

Kệ siêu thị sơn theo yêu cầu

Việt Pos nhận sản xuất sơn các màu kệ: xanh lá, xanh dương, vàng, đen, hồng… Thời gian giao hàng phụ thuộc vào yêu tố đơn hàng nhiều hay ít.

Kệ kết hợp gỗ

Nếu bạn là người yêu thích sự độc đáo, sang trọng và nổi bật thì đừng bỏ qua mẫu kệ này. Sự kết hợp giữa các mâm gỗ với khung sắt tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm. Phần gỗ được xử lý mối mọt, cong vênh rất cẩn thận nên khách hàng có thể yên tâm.

Kệ siêu thị tôn liền

Mẫu kệ này có độ bền và tải trọng hàng hóa cao. Nếu quy mô kinh doanh của bạn lớn, hàng hóa nhiều, lớn, nặng thì đừng bỏ qua kệ tôn liền.

Mô hình áp dụng kệ trưng bày

– Siêu thị
– Tạp hóa
– Mini mart
– Nhà sách
– Cửa hàng điện máy
– Shop mẹ và bé
– Cửa hàng mĩ phẩm
– Shop quần áo
– Cửa hàng dầu nhớt…

Địa chỉ văn phòng Việt POS tại Đồng Nai