Lắp kệ siêu thị ở miền Tây chi phí rẻ, đảm bảo uy tín chất lượng

Việt POS lắp kệ siêu thị ở miền Tây với chi phí rẻ, đảm bảo uy tín và chất lượng trong từng đơn hàng. Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm cùng các chuyên gia kiến trúc hàng đầu sẽ khảo sát, tư vấn dòng kệ cũng như vị trí lắp kệ siêu thị, khách hàng sẽ thấy sự hiệu quả, khoa học trong mỗi chi tiết mà chúng tôi thực hiện. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng.

Kệ siêu thị lưới

Kệ siêu thị lưới có giá thành rẻ nhất trong các mẫu kệ trưng bày. Việt POS sản xuất kệ lưới mỏng 0.6mm và kệ lưới dày 0.7mm, 0.8mm. Việc sử dụng tấm lưng lưới tạo nên sự thông thoáng cho cửa hàng, có thể kết hợp với các móc treo hàng để tối ưu diện tích kệ, dễ dàng vệ sinh.

Kệ lưới có tải trọng chứa hàng không lớn như kệ tôn lỗ, tôn liền. Nhưng nó vẫn phù hợp cho các tạp hóa, siêu thị, mini mart có quy mô vừa và nhỏ. Tham khảo số tầng, kích thước dưới đây để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Kệ siêu thị tôn lỗ

Kệ siêu thị tôn lỗ là mẫu kệ có kiểu dáng đẹp. Xu hướng 2020 trở đi Việt POS sẽ sản xuất kệ tôn lỗ thay thế cho kệ lưới. Sản phẩm có độ bền cao sẽ làm hài lòng mọi khách hàng tại Việt POS.

Kệ siêu thị tôn liền

Kệ siêu thị tôn liền là mẫu kệ trưng bày có độ bền lớn. Việc sử dụng các tấm lưng tôn liền tạo nên độ vững chắc, an toàn cho hàng hóa trưng bày ở phía trên. Loại kệ này được sử dụng nhiều trong các mô hình siêu thị, đại siêu thị, trung tâm thương mại, chuỗi cửa hàng lớn…

Khách hàng tại miền Tây

Cửa hàng Bảo Ngọc

333 Nguyễn Việt Dũng, TT Một Ngàn, H, Châu Thành A, T Hậu Giang

Cửa hàng Duy Phúc

Ấp Phước Hưng, X. An Phước, H. Châu Thành, Bến Tre

Shop hoa sữa

484 Hà Bao 1, Đa Phước, An Phú, An Giang

Tạp hóa Trung Thắm

Ấp 5 Châu Bình, Giồng Trơm, Bến Tre

Cửa hàng Anh Hào MT

449 khóm 2, p. Láng Tròn, TX Giá Rai, T, Bạc Liêu

Cửa hàng Anh Những

L9, ĐS3, Tây Khánh 8, P. Mỹ Hoà, TP. Long Xuyên, An Giang

Kệ sơn theo yêu cầu

Việt POS nhận thiết kế và sản xuất kệ quảng cáo, sơn màu kệ siêu thị theo yêu cầu của khách hàng. Những mẫu kệ sơn màu như: màu hồng, xanh, vàng, đen, trắng… Sử dụng kệ sơn theo yêu cầu không những tạo điểm nhấn thu hút mà còn tạo thương hiệu riêng cho cửa hàng.

Kệ kết hợp gỗ

Nếu bạn muốn thay đổi diện mạo cho cửa hàng của mình thì đừng bỏ qua mẫu kệ này. Kệ kết hợp gỗ đang được nhiều khách hàng ưa trên cả nước ưa chuộng. Kệ được kết hợp giữa phần khung trụ bằng sắt và mâm bằng gỗ. Kệ có phần lưng lưới, lưng tôn liền và tôn lỗ…

Phụ kiện siêu thị

Giải pháp liên quan

Mô hình áp dụng 

Shop mẹ và bé

Hướng dẫn lắp đặt kệ

Gọi ngay