Máy in hóa đơn nhiệt – in bill tính tiền tại Gia lai

Máy in hóa đơn nhiệt – in bill không những được sử dụng trong nhà hàng, quán ăn, quán cafe, siêu thị mà còn được dùng tại nhiều nơi khác như khách sạn, bar, karaoke, bida… Việt POS đang phân phối nhiều loại máy in đáp ứng được hầu hết các mô hình kinh doanh trên. Biết thêm chi tiết khách hàng có thể liên hệ với nhân viên tư vấn qua: 0796.700.777  

Xem thêm: Máy in bill nhiệt – in hóa đơn tính tiền tại Kon Tum / Máy in hóa đơn nhiệt – in bill tính tiền tại Đắk Lắk

Liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn

Máy in bill là gì?

Máy in hóa đơn – in bill là một trong những thiết bị được sử dụng phổ biến trong các mô hình kinh doanh, bán hàng như siêu thị, cửa hàng bán lẻ, quán cà phê, nhà hàng…. Thiết bị dùng để in thông tin sản phẩm, giá cả, số lượng sau khi khách hàng đã thanh toán xong. 
Dưới đây, Việt POS xin giới thiệt một số dòng máy in bill – in hóa đơn bán hàng được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay.

máy in bill nhiệtXem thêm

Máy in bill Epson

Máy in bill Xprinter

Máy in di động

Máy in bill nhiệt Zywell

Máy in bill Bixolon (Samsung)

GIẤY IN HÓA ĐƠN NHIỆT

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY IN BILL NHIỆT

Máy in bill tốn ít điện năng
– Tiết kiệm cho không gian quầy
– Thao tác in nhanh
– Giá thành của máy in hóa đơn tương đối rẻ
– Ít gây ra tiếng ồn
– Phù hợp cho nhiều mô hình kinh doanh
– Tạo sự chuyên nghiệp cho môi trường kinh doanh

Việt POS là đơn vị uy tín, hàng đầu tại khu vực miền trung trong việc phân phối, cung cấp các thiết bị máy in bill, tính tiền cùng với chế hộ hậu mãi, sau bán hàng hấp dẫn.

sản phẩm đa dạng

Đến với Việt POS, Quý Khách Hàng ngoài được phục vụ chu đáo từ việc mua hàng đến chế độ hậu mãi, dịch vụ và bảo hành sau bán hàng. Quý Khách còn có được sự lựa chọn vô cùng đa dạng và phong phú từ các sản phẩm của chúng tôi như: 

Liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn

hệ thống của chúng tôi

Hiện nay, chúng tôi đã có 4 văn phòng lớn trên toàn quốc: Vp.Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội. Việt POS đang ngày càng nổ lực cải thiện hệ thống các văn phòng để phục vụ kịp thời nhu cầu mua sắm của quý khách. Hãy đến ngay với chúng tôi để được mua những sản phẩm tốt nhất cả về giá cả lẫn chất lượng.

Gọi ngay