Máy in di động thu cước cấp thoát nước các tỉnh thành

Hình thức tính tiền thủ công gây ra nhiều bất cập trong quá trình nâng cao chất lượng phục vụ của các điểm thu cước cấp thoát nước các tỉnh thành. Việc thanh toán đòi hỏi tính chính xác với thời gian thanh toán nhanh chóng được giải quyết hoàn toàn bởi máy in hoá đơn di động. Dưới đây là những sản phẩm máy in hóa đơn chuyên dùng để thu cước cấp thoát thoát nước, quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Máy in di động thu cước cấp thoát nước

Máy in di động là dòng máy in công nghệ mới, hiện đại và chất lượng cao. Việt POS cung cấp các dòng máy in hóa đơn di động với sự kết hợp thực sự của công nghệ và thực tế. Dòng máy này loại bỏ hoàn toàn những rắc rối về dây kết nối, nguồn điện. Thiết bị sử dụng pin để cung cấp nguồn điện cho máy. Chúng sử dụng công nghệ kết nối Bluetooth, Wifi, RF433,… với các máy chủ như máy tính PC, điện thoại di động, máy tính bảng.

Giấy in hóa đơn tiền tiện

Phụ kiện không thể thiếu với máy in hóa đơn in thu cước cấp thoát nước là giấy in hóa đơn. Giấy in có những đặc tính riêng biệt riêng, chuyên dụng cho ngành điện, nước với nhu cầu sử dụng là rất cao. ViệtPOS là đại lý cung cấp giấy in bill với giá thành rẻ cạnh tranh, liên hệ để được tư vấn.

Giấy in cấp thoát nước in được in ra đầy đủ tên công ty cấp nước, khách hàng, mã ID, giá thành đã sử dụng giúp khách hàng dễ dàng quan sát và thanh toán.

Ưu điểm khi sử dụng máy in hóa đơn

– Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích
– Chuyên nghiệp, nâng cao khả năng phục vụ khách hàng
– Giảm thiểu thất thoát trong kinh doanh
– Phát hiện sai sót dễ dàng, nhanh chóng
– Tăng hiệu quả, năng suất làm việc
– Giảm thời gian chờ đợi của khách hàng
– Tiết kiệm chi phí vì không dùng mực in

Giải pháp kèm theo

Sở hữu 5 chi nhánh tại Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Nha TrangĐà Nẵng, Hà Nội, Việt POS luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng trên mọi tỉnh thành. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0935498384 để được tư vấn và nhận bản báo giá riêng cho từng cửa hàng.

Gọi ngay