Máy in hóa đơn khổ 80mm – Những dòng máy giá rẻ 2021

Máy in hóa đơn khổ 80mm là dòng máy in hóa đơn sử dụng khổ giấy in nhiệt không cần mực, có thể in trực tiếp lên giấy cảm nhiệt khổ 80mm. Đây là dòng máy in hóa đơn được ưa dùng nhiều nhất tại các shop và các siêu thị. Lý do chúng được ưa chuộng hơn các dòng máy in hóa đơn khổ nhỏ rất đơn giản vì chúng có thể in được khổ giấy phù hợp hơn. Thay vì sử dụng khổ giấy quá nhỏ có thể khiến việc in ấn không được đẹp hoặc không đủ để in đủ thông tin cần thiết trên phiếu bán hàng. ViệtPOS cung cấp máy in hóa đơn khổ 80mm giá rẻ 2021, tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Máy in hóa đơn khổ 80mm – Những dòng máy giá rẻ 2021

1. Máy in hoá đơn Xprinter K200 (USB)

Máy in hoá đơn Xprinter K200 (USB) được phân phối chính hãng tại Xprinter Việt Nam. K200 sử dụng Giấy in hóa đơn khổ giấy 80mm (K80). K200 được trang bị đầu in nhiệt tiêu chuẩn Nhật Bản. Dao cắt được chế tạo từ loại thép siêu cứng, siêu bền. Xprinter K200 sở hữu chế độ tự động cắt giấy với bộ cảm biến thông minh tích hợp trong bộ máy nhỏ gọn.

Máy có cổng kết nối USB thông dụng, kết nối RJ11 với ngăn kéo với khả năng in hóa đơn kết hợp mở ngăn kéo để nhân viên thu ngân thanh toán. Chỉ với giá 1.250.000 bạn đã sở hữu ngày chiếc máy in hóa đơn Xprinter K200 nhỏ gọn, nhiều tính năng hữu ích.

2. Máy in hóa đơn nhiệt Easy E168 (USB + LAN)

Máy in hóa đơn nhiệt Easy E168 được phân phối và lắp đặt bởi hệ thống Việt Pos trên toàn quốc. Loại máy in này sử dụng khổ giấy in 80mm, tốc độ in nhanh với giá thành rẻ nên được nhiều người lựa chọn. Easy E16 rất được ưa chuộng vì giá thành rẻ, trang bị với 2 cổng kết nối USB + LAN, hỗ trợ mã vạch 1D và có khả năng in nhiều ngôn ngữ khác nhau.

3. Máy in bill nhiệt Epson TM-T81 III (USB)

Máy in bill nhiệt Epson TM-T81III được nhà sản xuất cho ra đời trong một hiệu suất đủ khỏe, thiết kế bền để phục vụ in bill thanh toán trong các ngành bán lẻ như cửa hàng tiện lợi, siêu thị hay ngành dịch vụ như chăm sóc sức khỏe, giao nhận. Thiết bị có phương pháp in dòng nhiệt (Thermal line printing) với mật độ điểm 203 x 203 dpi, mã hóa mã vạch 1D, 2D, độ bền in 15 triệu dòng và 1,5 triệu lần cắt tự động hỗ trợ kết nối tiêu chuẩn USB, tương thích với các hệ điều hành Windows, Mac, Linux.

Epson TM-T81III lý tưởng đáp ứng in bill nhiệt theo bề rộng cuộn giấy in nhiệt K80 với chức năng tiết kiệm giấy tự động, tiết kiệm điện năng trong tầm giá cả phải chăng.

Phụ kiện giấy in nhiệt

Giấy in nhiệt có kích thước 80mm là thiết bị đi kèm với máy in hóa đơn. Giấy in giúp cho nhân viên làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp hơn.

Lợi ích khi trang bị máy in hóa đơn khổ 80mm

– Bảo hành 12 tháng
– Khổ giấy 80mm, tự động cắt giấy cực nhanh
– Có thể tùy chọn 2 cổng giao tiếp song song trên cùng một máy
– Hỗ trợ Windows, Linux, Mac OS
– Hỗ trợ in tiếng Việt có dấu đúng chuẩn với bộ Font được nạp từ trong ROM của máy
– In hình ảnh và văn bản với cùng tốc độ in 200mm/s
– Tiết kiệm đến 30% hao hụt giấy
– Thiết kế tinh tế, kích thước gọn gàng, kết cấu kim loại chắc chắn
– Bộ điều khiển mặt trước dễ sử dụng
– Nguồn điện dấu bên trong của máy

Thiết bị kèm theo

Gọi ngay