Máy in mã vạch | Máy in tem nhãn

Máy in mã vạch tem nhãn được sử dụng rộng rải trong các ngành công nghiệp sản xuất, ngành bán lẻ… Việt Pos là nhà phân phối máy in mã vạch từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như BIXOLON – DATAMAX – GODEX – TSC – ZEBRA – XPRINTER… Liên hệ chúng tôi được hỗ trợ giá tốt nhất. Hàng có sẵn tại hệ thống Việt Pos Hồ Chí MinhNha TrangĐà Nẵng, Hà Nội.

Hình ảnh máy in mã vạch do Việt POS phân phối

Máy in mã vạch godex g500

Máy in tem Godex G500 là dòng máy in mã vạch phù hợp với hầu hết các loại hình kinh doanh. Ưu điểm của máy: tích hợp 2 phương thức in nhiệt tiên tiến, công nghệ sensor đôi để in tem đa dạng hơn, tốc độ in là 127mm/s và độ phân giải 204dpi… Dòng máy này được đánh giá là thích hợp với hầu hết người dùng ở Việt Nam.

MÁY IN MÃ VẠCH tsc ttp-244 pro

TSC TTP-244 Pro là dòng máy được cải tiến từ huyền thoại TTP-244 Plus, nó sở hữu bộ nhớ khủng với lượng dữ liệu lớn (8MB SDRAM với 4MB lưu trữ), mở rộng được font chữ, tốc độ in đến 127mm/s, hỗ trợ định dạng in phức tạp. Nó có thể in đến 300m dải ruy băng mà không hề gặp bất cứ trở ngại hay trục trặc nào. Vận hành không gây ra tiếng ồn khó chịu và chạy rất êm.

MÁY IN MÃ VẠCH XPRINTER xp-350b

Xprinter 350B là máy cảm nhiệt 2 trong 1, vừa in mã vạch, vừa in được hóa đơn bán hàng. Máy có thể in với tốc độ 123mm/s, 400-620 tem/ phút; hỗ trợ in mã vạch từ PCX và PMB, in được các mã vạch có chiều rộng 20-80mm. Sử dụng rất đơn giản, không cần phải tháo lắp bình mực, thiết kế nhỏ gọn và thích hợp cho mọi không gian. Đây là giải pháp đa năng và tiết kiệm chi phí đầu tư nhất.

Giải pháp liên quanXem tiếp

Các lĩnh vực ứng dụng máy in mã vạch

Máy in mã vạch được ứng dụng trong các mô hình
– Sản xuất hàng hoá
– Đại siêu thị, siêu thị mini
– Ngành bán hàng shop thời trang
– Hiệu giày, cửa hàng bán lẻ, mỹ phẩm v.v…
– Ứng dụng trong ý tế, hàng chờ, giao thông

Lý do chọn chúng tôi

– Hàng chính hãng
– Giá thành cạnh tranh
– Bảo hành nhanh chóng
– Cho mượn thiết bị thay thế
– Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình đúng nhu cầu sử dụng
– Giao hàng lắp đặt tận nơi

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

    Gọi ngay