Máy in tem công nghiệp hiệu năng sử dụng cao trong sản xuất

Hiện nay, việc sử dụng máy in tem công nghiệp để phục vụ sản xuất đem lại hiệu quả rất cao, nên được nhiều người lựa chọn. Hàng hóa được dán mã vạch sẽ giúp quá trình kiểm kho, xuất nhập hàng hóa trở nên đơn giản hơn với thiết bị đầu đọc. Tuy nhiên, không phải ai cũng lựa chọn đúng nhà phân phối máy in tem uy tín. Liên hệ ngay với Việt Pos để được tư vấn và báo giá nhanh chóng. Sản phẩm của chúng tôi cam kết giá rẻ, chính hãng…

Máy in tem Godex

Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, cấu hình mạnh mẽ, công suất lớn, hoạt động êm ái. Công nghệ Twin-sensor cảm biến được tối ưu hóa giúp máy in tem Godex có thể in ấn tốt trên nhiều loại vật liệu in, hoạt động ổn định và bền bỉ trong những công việc đòi hỏi in với cường độ lớn, thời gian sử dụng máy lâu.

Máy in Zebra

Máy in Zebra là dòng máy in tem công nghiệp có độ bền cao, hoạt động liên tục ngày đêm. Thiết kế nhỏ gọn, có thể nhận được các nhãn có độ phân giải cao lên đến 6″, được in ở tốc độ tối đa 6″ mỗi giây. Có khả năng in cả mã vạch tuyến tính và 2D, và các phần ribbon, đầu in, đường băng in, được chiếu sáng rõ ràng dễ dàng kiểm tra khi cần thiết.

Máy in TSC

Máy in tem vận đơn TSC sử dụng công nghệ in tiên tiến nhất, chất lượng in sắc nét thiết kế độc đáo, tốc độ xử lý nhanh chóng, sang trọng phù hợp với mọi mô hình kinh doanh, sản xuất. Vỏ ngoài chống va đập, chống ẩm và bụi hiệu quả.

Máy in tem Xprinter

Đây là dòng máy in tem công nghiệp có giá thành rẻ, được sử dụng phổ biến trong nhiều mô hình sản xuất. Xprinter thiết kế nhỏ gọn, đa dạng mẫu mã, chủng loại, dễ dàng sử dụng. Nếu bạn cần tìm dòng máy in giá rẻ, tốc độ in nhanh thì đừng bỏ qua sản phẩm này.

Máy in tem Bixolon

Máy in tem công nghiệp Bixolon là một loại máy in chuyên dụng có độ phân giải cao, tốc độ in nhanh. Máy in mã vạch Bixolon hoạt động theo hai phương pháp: in nhiệt trực tiếp hoặc in truyền nhiệt. Hệ thống cảm biến nhiệt hoạt động hiệu quả, có thể di chuyển qua lại giúp quá trình in dễ dàng hơn. Độ bền máy cao, hoạt động được trong thời gian dài.

Giải pháp liên quan

Phụ kiện mã vạch

Hình ảnh thực tế

Mô hình áp dụng

– Kho sản xuất hàng hóa
– Kho hàng thương mại điện tử
– Khu công nghiệp
– Xưởng chứa hàng đa chủng loại
– Kho vật tư y tế…

Tham khảo video

Gọi ngay