Máy kiểm kho mô hình kho công nghiệp tự động hóa

Quản lý kho công nghiệp tự động hóa luôn là công việc khó khăn, cần nguồn lực lao động lớn để phân chia rõ ràng từ khu vực quản lý. Tối ưu quá trình này, bạn cần sử dụng máy kiểm kho giúp quản lý danh sách các phiếu nhập xuất các kho hàng. Máy kiểm kho cho phép theo dõi và kiểm soát toàn bộ các hoạt động xuất nhập kho, chuyển kho, điều chỉnh giữa các kho công nghiệp tự động hóa.

Bạn cần tư vấn Máy kiểm kho công nghiệp tự động hóa?

Tham khảo thêm

-->>> Chọn máy kiểm kho phù hợp với kho hàng shop thời trang

-->>> Máy kiểm kho dành cho siêu thị – Đơn giản, hiệu quả

-->>> Máy kiểm kho dành cho nhà phân phối hàng tiêu dùng

Một số máy kiểm kho dành cho kho công nghiệp tự động hóa

1. Kiểm kho Cipherlab

Áp dụng máy kiểm kho Cipherlab trong kho hàng công nghiệp tự động hóa, bạn sẽ không mất công sức và thời gian để tổng hợp bằng tay lượng hàng hóa trong kho từ đó có thể đưa ra những quyết định kinh doanh nhanh chóng và chính xác. Đồng thời, sử dụng máy kiểm kho, có thể loại bỏ hoàn toàn khả năng sai sót trong khâu nhập dữ liệu hàng hóa, mang lại số liệu chính xác nhất.

2. Kiểm kho Honeywell

Kiểm kho Honeywell được thiết kế với kiểu dáng thời trang và đáng tin cậy cung cấp các tính năng lưu trữ dữ liệu và kết nối không dây. Máy kiểm kho ứng dụng bao gồm tra cứu giá/kiểm toán, quản lý hàng tồn kho, hỗ trợ khách hàng và ứng dụng bán hàng đơn giản và hiệu quả.

3. Kiểm kho Motorola – Zebra

Ngoài sự lựa chọn máy kiểm kho của hãng Honeywell, một lựa chọn không thể bỏ qua đó máy kiểm kho đến từ thương hiệu Motorola và Zebra. Sở hữu cấu hình hiện đại, kiểm kho Motorola – Zebra đủ mạnh để chạy các ứng dụng với giao diện rất trực quan. Ngoài ra, sử dụng máy kiểm kho Motorola – Zebra giúp bạn đơn giản hóa quy trình và nâng cao năng suất lao động trong các môi trường khắc nghiệt nhất.

4. Kiểm kho Zebex

Những sản phẩm của thương hiệu Zebex là bước đột phá trong thị trường sản phẩm kiểm kê kho. Với thiết kế nhỏ gọn cùng các tính năng tùy chọn đơn giản hơn cho phép người dùng thao tác thuận tiện bằng 1 tay vẫn đảm bảo độ chính xác. Sở hữu các tính năng tiên tiến, đáp ứng tối ưu nhu cầu của người sử dụng, cùng với giá thành phải chăng máy kiểm kho của Zebex hứa hẹn là sản phẩm nổi bật nhất dành cho kho hàng công nghiệp tự động hóa.

Video mô tả máy kiểm kho 

Ưu điểm máy kiểm kho

– Sử dụng tia quét dữ liệu laser 1D/2D nâng cao hiệu suất thu thập dữ liệu
– Độ bền cao, được nhà sản xuất gia cố và nâng cao bằng các đệm cao su hoặc nhựa tổng hợp chất lượng cao giúp giảm hỏng hóc khi bị rơi, va đập trong quá trình làm việc. Tăng tuổi thọ của máy lâu hâu hơn, giảm thiểu chi phí sửa chữa cho công việc của bạn.
– Thời gian sử dụng dài có thể lên tới 16 tiếng làm việc mỗi ngày
– Máy tính di động được tích hợp hệ điều hành Windows Mobile hoặc Windows C.E, có bàn phím nhập liệu và màn hình cảm ứng.

Giải pháp kèm theo

Việt POS là nơi cung cấp các loại máy kiểm kho giá rẻ chính hãng trên toàn quốc. Với phương châm đặt chất lượng lên hàng đầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ những chế độ tốt nhất đến với quý khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm thiết bị kiểm kho công nghiệp, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn. Chúng tôi có 4 văn phòng trên toàn quốc tại  Hồ Chí MinhNha TrangĐà Nẵng, Hà Nội sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Lý do chọn chúng tôi

– Hàng chính hãng
– Giá thành cạnh tranh
– Bảo hành nhanh chóng
– Cho mượn thiết bị thay thế
– Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình đúng nhu cầu sử dụng
– Giao hàng lắp đặt miễn phí

Gọi ngay