Máy quét mã vạch 1D giá rẻ thông dụng nhất 2021

Máy đọc mã vạch 1D sử dụng công nghệ chụp ảnh tuyến tính cũng có phần giống với công nghệ laser. Tuy nhiên, thay vì đọc và ghi nhận ánh sáng phản chiếu dải đen trắng thì máy sẽ ghi lại hình ảnh của dãy mã vạch rồi mã hóa thông tin từ mã vạch và chuyển dữ liệu vào phần mềm máy tính. Ưu điểm của công nghệ chụp ảnh tuyến tính là khả năng quét được những loại mã vạch mờ và khó đọc. Thế nên đảm bảo được nhu cầu quét mã vạch trên các sản phẩm, bao bì của đa số các cửa hàng hiện nay. Dưới đây là một số sản phẩm máy quét mã vạch 1D giá rẻ thông dụng nhất 2021, quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Máy quét mã vạch 1D giá rẻ thông dụng nhất 2021

Khi quét, máy quét mã vạch 1D sử dụng công nghệ tuyết tính quét cắt ngang các sọc của mã vạch, thường thì máy quét 1D sử dụng mắt CCD hoặc là Laser với tia sáng dài và hẹp. Máy đọc mã vạch công nghệ CCD cho độ bền cao và có thể quét được các mã vạch nhỏ trên bề mặt gồ ghề. Vì vậy nếu tem mã dán lên sản phẩm không được phẳng (bị lỗi do cẩu thả) thì máy đọc CCD vẫn có thể nhanh chóng nhận dạng được mã quét.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà chúng ta sẽ lựa chọn dòng sản phẩm máy quét phù hợp. Ví dụ nếu ứng dụng trong các môi trường như cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ, các shop thời trang, quầy tạp hóa,… thì chỉ cần mã 1D như các mẫu máy quét giá rẻ trên đây là có thể đáp ứng đủ nhu cầu cho bạn.

Ưu điểm khi sử dụng máy quét mã vạch 1D

  • Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng thao tác có thể sử dụng ở các quầy thu ngân, lễ tân.
  • Máy có khả năng đọc những mã vạch đơn giản, sáng rõ.
  • Máy có khả năng quét và tính toán chính xác đơn hàng ở những mã vạch đơn giản.
  • Thích hợp với những cửa hàng tạp hóa nhỏ, siêu thị mini, hiệu thuốc…
  • Giá thành khá rẻ so với máy quét mã vạch 2D.
  • Sử dụng để kiểm kê hàng hóa.

Máy quét mã vạch 1D giá thành rẻ, chất lượng vượt trội, bền bỉ theo thời gian

Ứng dụng của máy quét mã vạch 1D

Siêu thị, cửa hàng bán lẻ

Quầy thanh toán

Kiểm kê hàng hóa trong kho

Cửa hàng nhỏ lẻ khác,..

Giải pháp liên quan

Lý do chọn chúng tôi

– Hàng chính hãng
– Giá thành cạnh tranh
– Bảo hành nhanh chóng
– Cho mượn thiết bị thay thế
– Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình đúng nhu cầu sử dụng
– Giao hàng lắp đặt miễn phí

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu và trang bị máy quét giá rẻ liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ cụ thể. ViệtPOS tự hào là địa chỉ phân phối các sản phẩm máy quét chính hãng trên toàn quốc với giá thành rẻ, bảo hành chính hãng.

Gọi ngay