Máy quét mã vạch 2D – Dòng máy thông dụng nhất 2021

Máy quét mã vạch 2D kết hợp hình chữ nhật, dấu chấm, hình lục giác và các mẫu hình học khác để tạo thành hình vuông và hình chữ nhật có thể quét được. Máy quét mã vạch 2D là thiết bị có thể đọc mọi mã vạch trên mọi góc độ, mọi chiều quét. Vì vậy, máy quét có thể sử dụng quét cả mã vạch 1D và 2D. Thường máy quét 2D tiên tiến hơn do sử dụng cấu trúc cảm biến ảnh CMOS. Do đó, máy có thể đọc mã vạch trên mọi bề mặt hiển thị như: smartphone, máy tính bảng, máy tính thường.

Máy quét mã vạch 2D – Dòng máy thông dụng nhất 2021

1. Máy quét mã vạch Zebra

Đầu đọc Zebra (Symbol) còn sở hữu công nghệ quét mã vạch 2D Qrcode khả năng xử lý ngay cả mã vạch mờ, mất nét. Quét mọi hướng và phạm vi làm việc rộng có nghĩa là ngay cả người dùng mới cũng có thể bắt đầu công việc quét với yêu cầu đào tạo tối thiểu. Sản phẩm được phân phối bởi hệ thống VietPos trên toàn quốc.

2. Máy quét mã vạch Honeywell

Máy quét mã vạch Honeywell được nhiều doanh nghiệp sử dụng cho các ứng dụng đọc mã vạch với công nghệ quét mã vạch 2D hiện đại. Nó giải pháp quét lý tưởng cho các điểm bán hàng, hàng tồn kho và theo dõi tài sản, thư viện, cũi dụng cụ, văn phòng sau và các ứng dụng kiểm soát truy cập. Sản phẩm có thiết kế không dây hoặc có dây.

3. Máy quét mã vạch Opticon

Máy quét mã vạch phổ thông Opticon đa dạng mẫu mã và quét được mã 1D và 2D, thiết kế nhỏ gọn nên được nhiều người tin dùng. Opticon đã duy trì vị trí dẫn đầu trong ngành của mình bằng cách thiết kế lại và phát minh lại các tiêu chuẩn của máy quét có cáp để phù hợp với nhu cầu của nhiều mục đích sử dụng hiện đại.

4. Máy quét mã vạch Denso

Đầu đọc Denso được trang bị công nghệ quét mã vạch 2D đẳng cấp thể giới giúp quét mã vạch nhanh chóng, chính xác. Ứng dụng của đầu đọc để quét mã vạch sản phẩm trong nhiều mô hình như: Siêu thị, cửa hàng tạp hóa, mini mart, cửa hàng mĩ phẩm, cửa hàng thời trang,…

5. Máy quét mã vạch Datalogic

Đầu đọc Datalogic nổi tiếng như: 2D QD2430Gryphon I GPS4400Cobalto CO53002D QBT2400GBT4430 (2D) không dây,… có khả năng quét mã vạch 2D vượt trội. Đây là những dòng đầu đọc được nhiều khách hàng trên cả nước ưa chuộng và tin dùng. Sản phẩm tại VietPos cam kết hàng chất lượng cao, giá thành rẻ, bảo hành uy tín cho khách hàng.

Ứng dụng của máy quét mã vạch 2D

Siêu thị, cửa hàng bán lẻ

Quầy thanh toán

Kiểm kê hàng hóa trong kho

Cửa hàng nhỏ lẻ khác,..

Giải pháp liên quan

Lý do chọn chúng tôi

– Hàng chính hãng
– Giá thành cạnh tranh
– Bảo hành nhanh chóng
– Cho mượn thiết bị thay thế
– Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình đúng nhu cầu sử dụng
– Giao hàng lắp đặt miễn phí

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu và trang bị máy quét giá rẻ liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ cụ thể. ViệtPOS tự hào là địa chỉ phân phối các sản phẩm máy quét chính hãng trên toàn quốc với giá thành rẻ, bảo hành chính hãng.

Gọi ngay