Ngăn kéo đựng tiền thu ngân, ngăn kéo siêu thị tại An Khê

Ngăn kéo đựng tiền thu ngân thường được sử dụng tại các quầy thu ngân quán ăn, nhà hàng, quán cà phê, siêu thị… Không đơn giản chỉ là một chiếc hộp sắt đựng tiền, ngăn kéo thu ngân còn được tích hợp chức năng tự động mở sau khi hoàn tất lệnh thanh toán. Kết cấu bên trong gồm nhiều ngăn nhỏ để phân loại mệnh giá tiền giúp việc thanh toán trở nên nhanh chóng, dễ dàng. Nếu bạn muốn mua ngăn kéo thu ngân tại An Khê, liên hệ hotline bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ.

Liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn

Ngăn kéo đựng tiền thu ngânXem thêm

Được thiết kế chuyên nghiệp, gọn nhẹ dễ dàng bố trí tại bàn thu ngân, tiện lợi trong việc bỏ tiền vào và lấy tiền ra, nhân viên khó nhầm lẫn khi ngăn kéo thu ngân phân loại hợp lý các tờ tiền.

Ngăn kéo đựng tiền thu ngân được sử dụng phổ biến trong các siêu thị, cửa hàng, tạp hóa… tuy đơn giản nhưng khắc phục được nhiều rủi ro nhầm lẫn cho nhân viên quầy .

các sản phẩm liên quan

Máy in hóa đơn

Giấy in hóa đơn

Giấy in decal

Liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn

sản phẩm đa dạng

Đến với Việt POS, Quý Khách Hàng ngoài được phục vụ chu đáo từ việc mua hàng đến chế độ hậu mãi, dịch vụ và bảo hành sau bán hàng. Quý Khách còn có được sự lựa chọn vô cùng đa dạng và phong phú từ các sản phẩm của chúng tôi như: 

lý do chọn chúng tôi

– Hàng chính hãng

– Giá thành cạnh tranh

– Bảo hành nhanh chóng

– Cho mượn thiết bị thay thế

– Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình đúng nhu cầu sử dụng

– Giao hàng lắp đặt miễn phí

có thể bạn quan tâm

Gọi ngay