Nhà cung cấp cân điện tử dành cho siêu thị tại Đồng Nai

Cân điện tử là loại cân chuyên dùng cho các cửa hàng, chuỗi cửa hàng, siêu thị, cửa hàng tạp hóa, đại lý phân phối… Cân điện tử hỗ trợ đắc lực cho việc thanh toán ngay tại quầy, chỉ cần cân lên rồi bấm mã hàng là có thể tính tiền và in hóa đơn thanh toán ngay lập tức. Tăng tính chuyên nghiệp và minh bạch cho hệ thống cửa hàng, tạo niềm tin cho khách hàng. Việt POS chuyên cung cấp cân điện tử dành cho siêu thị tại Đồng Nai. Liên hệ để được tư vấn ngay.

Cân điện tử siêu thị tại Đồng Nai

1. Cân hiển thị giá

Đúng như tên gọi, cân hiển thị giá hiển thị rõ nét giá thành tiền sau khi cân sản phẩm. Cân được thiết kế chống nước, chống côn trùng xâm nhập làm ảnh hưởng đến các vi mạch điện tử của cân, giúp nâng cao tuổi thọ cho sản phẩm. ViệtPOS cung cấp cân điện tử với nhiều mẫu mã đa dạng.

2. Cân in mã vạch

Cân in mã vạch với bộ cảm biến sẽ nhận diện trọng lượng vật mẫu sau đó chuyển tiếp vào bộ mạch trung tâm xử lý dữ liệu này và hiển thị kết quả lên màn hình. Cân in mã vạch có thể in mã vạch lên tem nhãn, dán trực tiếp lên sản phẩm với các thông số như: tên sản phẩm, trọng lượng, thành tiền, ngày đóng gói, hạn sử dụng, xuất xứ sản phẩm, logo,… Với mã vạch được tạo, khách hàng có thể thanh toán sản phẩm tại quầy thu ngân như một mặt hàng tiêu dùng thông thường có sẵn mã vạch khác.

3. Cân in bill tính tiền

Là loại cân có chức năng in bill tính tiền cho hàng hóa, sản phẩm sau khi được cân. Cân cho phép chọn mã hàng trực tiếp trên cân dễ dàng.  In hóa đơn bán hàng: các mặt hàng cân, khối lượng, đơn giá, tổng tiền,… Cân in bill tính tiền hỗ trợ giao tiếp máy tính, máy in: USB, RS232, Ethernet,…

4. Cân tiểu ly

Cân tiểu ly là loại cân được sản xuất nhỏ gọn để cân những loại vật phẩm có trọng lượng nhỏ hoặc quá nhỏ một cách chính xác. Cân tiểu ly thường có hai loại chính là loại cơ và loại điện tử.

Hình ảnh thực tế

Video hướng dẫn sử dụng cân

Tem cân đi kèm

Kết nối đa dạng phần mềm quản lý

  • Phần mềm quản lý ViệtPOS
  • Phần mềm quản lý SaPo
  • Phần mềm quản lý KiotViệt
  • Phần mềm quản lý POS365

Ứng dụng cân điện tử siêu thị

Hiện nay các sản phẩm cân điện tử siêu thị được ứng dụng rộng rãi tại nhiều mô hình kinh doanh như: siêu thị, tạp hóa, các cửa hàng thực phẩm, hoa quả hay những địa điểm bán buôn sản phẩm cần tính theo kg. Chỉ với chiếc cân có thiết kế nhỏ gọn này, khách hàng đã có thể thoải mái lựa chọn thực phẩm tùy theo sở thích, nhu cầu mà không bắt buộc phải lấy các hàng hóa đã được đóng gói sẵn. Về phía người dùng, thiết bị này cũng giúp các khâu quản lý, thanh toán hàng hóa dễ dàng hơn và chuyên nghiệp hơn.

Siêu thị, Chuỗi siêu thị

Cửa hàng tổng hợp

Cửa hàng trái cây

Cửa hàng thực phẩm sạch

Giải pháp kèm theo

Sở hữu 5 chi nhánh tại Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Nha TrangĐà Nẵng, Hà Nội, Việt POS luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng trên mọi tỉnh thành. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0935498384 để được tư vấn và nhận bản báo giá riêng cho từng cửa hàng.

Khách hàng của chúng tôi

Gọi ngay