Nhà cung cấp cân điện tử tại HCM – Đà Nẵng – Đồng Nai – Nha Trang

Bạn tìm kiếm nhà cung cấp cân tại HCM – Đà Nẵng – Đồng Nai – Nha Trang? Bạn phân vân chưa biết tìm được sản phẩm cân phù hợp? ViệtPOS là nhà cung cấp cân điện tử hàng đầu với nhiều mẫu mã cân phù hợp với mọi túi tiền. Cân điện tử của chúng tôi có tốc độ xử lý, phản hồi nhanh hơn, thiết kế kiểu dáng đẹp hơn và tích hợp nhiều tính năng phục vụ trong quá trình bán hàng.

Cung cấp cân điện tử tại HCM – Đà Nẵng – Đồng Nai – Nha Trang

1. Cân hiển thị giá

Đúng như tên gọi, cân hiển thị giá hiển thị rõ nét giá thành tiền sau khi cân sản phẩm. Cân được thiết kế chống nước, chống côn trùng xâm nhập làm ảnh hưởng đến các vi mạch điện tử của cân, giúp nâng cao tuổi thọ cho sản phẩm.

2. Cân in mã vạch

Cân in mã vạch với bộ cảm biến sẽ nhận diện trọng lượng vật mẫu sau đó chuyển tiếp vào bộ mạch trung tâm xử lý dữ liệu này và hiển thị kết quả lên màn hình. Cân in mã vạch có thể in mã vạch lên tem nhãn, dán trực tiếp lên sản phẩm với các thông số như: tên sản phẩm, trọng lượng, thành tiền, ngày đóng gói, hạn sử dụng, xuất xứ sản phẩm, logo,… Với mã vạch được tạo, khách hàng có thể thanh toán sản phẩm tại quầy thu ngân như một mặt hàng tiêu dùng thông thường có sẵn mã vạch khác.

Mô tả chi tiết thiết bị Cân in mã vạch

Đĩa cân bằng inox không gỉ, sáng bóng, đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm.

Bàn phím: 63 phím gọi nhanh và 40 phím chức năng

Màn hình trước hiển thị: Trọng lượng, trọng lượng trừ bì, đơn giá, thành tiền, thời gian

Màn hình sau hiển thị: Trọng lượng, trọng lượng trừ bì, đơn giá, thành tiền

Máy in nhiệt trực tiếp, tốc độ 90 mm/giây, rộng ~ 58mm, độ phân giải 202 dpi

Cổng kết nối USB, LAN, Ethernet, RS232

Tem cân đi kèm

Kết nối đa dạng phầm mềm quản lý

3. Cân treo

Cân treo loại cân có thiết kế phù hợp cho nhu cầu sử dụng trong các công trường xây dựng. Cân treo điện tử có cấu tạo bao gồm một đầu có khuyên tròn phía trên thân thường được cố định vào một điểm – cho phép cân vào điểm tì. Vỏ cân được cấu tạo bằng nhựa hoăc kim loại. Một cảm biến lực có tải trọng phù hợp với cân, gắn ở dưới là một móc treo cho phép treo tải những vật nặng, màn hình hiển thị là màn hình LED hoặc LCD to, số cao, rõ nét cho phép dù đứng ở vị trí cách xa cân thì vẫn xem được kết quả. Ngoài ra, còn kèm theo remote giúp điều khiển cân ở trên cao. Cân có nhiệm vụ cân các mặt hàng có trọng lượng lớn, nặng bằng cách treo, móc vật lên.

4. Cân bàn

Ngành thủy sản và các ngành chế biến khác với môi trường làm việc ẩm ướt, thường xuyên tiếp xúc với nước. Một chiếc cân điện tử thủy sản cần phải đáp ứng yếu tố tiên quyết là chống thấm nước tốt. Dưới đây là những mẫu cân cân hải sản, đảm bảo độ bền cũng như chống thấm nước hiệu quả.

5. Cân tiểu ly

Cân tiểu ly là những dòng cân có thiết kế nhỏ nhắn nhưng độ chính xác của thiết bị cực kỳ cao, độ sai số rất rất nhỏ. Cân dạo động từ vài gram (g) đến vài kilogam (kg). Độ sai số của cân cũng khác nhau tùy thuộc vào yếu tố môi trường, nhiệt độ và cũng như do hãng sản xuất.

Video hướng dẫn sử dụng cân

Ứng dụng cân điện tử

Hiện nay các sản phẩm cân điện tử siêu thị được ứng dụng rộng rãi tại nhiều mô hình kinh doanh như: siêu thị, tạp hóa, các cửa hàng thực phẩm, hoa quả, quầy bán thực phẩm tươi sống, hải sản,…

Siêu thị, Chuỗi siêu thị

Cửa hàng hải sản

Cửa hàng trái cây

Cửa hàng thực phẩm sạch

Giải pháp kèm theo

Sở hữu 5 chi nhánh tại Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Nha TrangĐà Nẵng, Hà Nội, Việt POS luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng trên mọi tỉnh thành. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0935498384 để được mua cân điện tử với giá tốt nhất.

Khách hàng của chúng tôi

Gọi ngay