Nhà phân phối máy quét mã vạch Opticon tại Việt Nam

Máy quét mã vạch Opticon là thiết bị đọc mã vạch cầm tay hoặc để bàn. Dùng để quét các thông tin vật lý chứa mã vạch sau đó sẽ gửi thông tin đó đến cơ sở dữ liệu trên máy tính. Giúp tự động hóa quá trình thu thập dữ liệu nhằm quản lý sản phẩm, hàng hóa giúp giảm thiểu thất thoát, quản lý hàng hóa một cách chặt chẽ. Việt POS là nhà phân phối máy quét mã vạch Opticon chính hãng của các thương hiệu hàng đầu thế giới tại Việt Nam.

Nhà phân phối máy quét mã vạch Opticon tại Việt Nam

1. Máy quét mã vạch phổ thông

Máy quét mã vạch phổ thông Opticon đa dạng mẫu mã và quét được mã 1D và 2D, thiết kế nhỏ gọn nên được nhiều người tin dùng. Opticon đã duy trì vị trí dẫn đầu trong ngành của mình bằng cách thiết kế lại và phát minh lại các tiêu chuẩn của máy quét có cáp để phù hợp với nhu cầu của nhiều mục đích sử dụng hiện đại.

2. Máy quét mã vạch cầm tay

Máy quét mã vạch cầm tay Opticon được thiết kế bề ngoài nhỏ bé, dễ bỏ túi với trọng lượng nhẹ, phù hợp với các nhu cầu cần cầm tay di chuyển để thu thập dữ liệu một cách đơn giản và tiện lợi nhất, mang lại trải nghiệm thoải mái đến người sử dụng. Máy quét mã vạch cầm tay phù hợp với mục đích sử dụng để tối ưu hóa nhu cầu tại các dịch vụ bán hàng và dịch vụ, điểm bán lẻ, quản lý hàng tồn kho và theo dõi tài sản.

3. Máy quét cố định

Máy quét cố định có thể được sử dụng ở bất cứ nơi nào cần máy quét mã vạch ở vị trí cố định, chẳng hạn như trong máy bán hàng tự động, thư viện, POS bán lẻ, quét thẻ lên máy bay cũng như các hoạt động sản xuất và hậu cần. Máy quét bao gồm một công cụ quét, một vỏ và một dây cáp. Vỏ bảo vệ động cơ quét khỏi các ảnh hưởng từ môi trường như bụi. Nó cũng cung cấp một phương tiện để gắn sản phẩm một cách an toàn. Cáp cho phép kết nối đơn giản với thiết bị tiêu chuẩn.

Mô hình áp dụng máy đọc mã vạch

– Siêu thị
– Trung tâm thương mại
– Nhà sách
– Shop thời trang
– Nhà xưởng sản xuất
– Khu công nghiệp
– Bệnh viện
– Bãi giữ xe
– Cửa hàng mĩ phẩm…

Giải pháp liên quan khác

Cam kết tại Việt Pos

– Hàng chính hãng
– Giá thành cạnh tranh
– Bảo hành nhanh chóng
– Cho mượn thiết bị thay thế
– Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình đúng nhu cầu sử dụng
– Giao hàng lắp đặt tận nơi

Gọi ngay