Nhận thiết kế thi công nhà thuốc trọn gói chuyên nghiệp

Sở hữu nhà thuốc có thiết kế mới lạ là một lợi thế giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng và hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn. Vì thế, yếu tố thiết kế nội thất, hệ thống kệ trưng bày rất quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu và tiếp cận khách hàng. Bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế nhà thuốc hoàn chỉnh? Bạn cần một công ty chuyên thiết kế nhà thuốc tây uy tín? Lựa chọn Việt POS sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu bạn cần. Tham khảo bài viết dưới đây để nắm được quy trình thiết kế thi công nhà thuốc trọn gói chuyên nghiệp của chúng tôi.

Thiết kế thi công nhà thuốc trọn gói

1. Cung cấp tủ kệ nhà thuốc đủ công năng

Tủ, kệ trưng bày là những bộ phận rất quan trọng trong thiết kế nhà thuốc. Đó là nơi để bày trí thuốc và là nơi đối diện với khách hàng. Vì thế tủ kệ nhà thuốc không chỉ cần đẹp, đủ công năng mà còn cần phải khoa học và rộng rãi để người mua có thể nhìn thấy thuốc và người bán cũng dễ dàng tìm và lấy thuốc khi cần.

Hệ thống tủ trưng bày giúp sắp xếp từng loại thuốc ngăn nắp, khoa học

Thiết kế các tủ thuốc tạo thành một không gian khép kín với quầy thuốc để thuận tiện khi lấy thuốc lại đảm bảo tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ ưu tiên các loại kệ gỗ, kệ tủ dạng kín để trưng bày thuốc thêm phần thu hút và khoa học hơn. Lưu ý các ngăn chứa thuốc không quá rộng vì sẽ gây loãng tủ thuốc, cũng không nên quá chật gây mất thẩm mỹ, lại khó khăn khi lấy thuốc.

2. Quầy thuốc hợp phong thủy, đẹp mắt

Quầy thuốc – nơi đối diện trực tiếp với khách hàng và có vai trò vô cùng quan trọng. Khu vực này cần được thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ, thuận lợi nhất cho hoạt động bán thuốc. Độ cao quầy thuốc phù hợp với người bán thuốc, thông thường sẽ cao tới ngực người bán thuốc, vào khoảng 1,1 – 1,2m. Sử dụng cửa lùa cho tiện lợi lại không tốn diện tích. Cần chia làm nhiều ngăn với diện tích đủ lớn và mặt trên quầy đủ rộng để sắp xếp một số loại thuốc thông dụng. Đặc biệt, nên bố trí quầy thuốc ngay sát cửa ra vào và tạo với các tủ thuốc 1 vòng khép kín.

Quầy thuốc nơi tiếp khách hàng cần bố trí hợp lý

3. Bố trí hệ thống đèn chiếu sáng

Hệ thống chiếu sáng là yếu tố vô cùng quan trọng khi thiết kế nhà thuốc tây đạt chuẩn. Ngoài hệ thống đèn điện chính của nhà thuốc, trong tủ thuốc, quầy thuốc cũng cần bố trí thêm hệ thống đèn chiếu sáng để đảm bảo nhà thuốc luôn có đủ ánh sáng phục vụ cho việc lấy thuốc được chính xác và hiệu quả nhất. Tuy nhiên ánh sáng sử dụng trong nhà thuốc phải là ánh sáng trắng với độ sáng rõ nét, không dùng đèn ánh sáng vàng hay mờ.

Đèn chiếu sáng giúp trưng bày sản phẩm bắt mắt

4. Thi công bảng hiệu, màu sắc nhận dạng thương hiệu

Bảng hiệu nhà thuốc cần thiết kế nổi bật, bắt mắt, sử dụng hộp có đèn Led để thu hút khách hàng cả vào buổi tối. Trên bảng hiệu thuốc, chúng tôi sẽ thiết kế đầy đủ tên cửa hàng, địa chỉ, số điện thoại giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt thông tin. Về màu sắc nhận dạng thương hiệu, tùy theo yêu cầu của quý khách hàng, ViệtPOS lựa chọn những gam màu phù hợp nhất.

Cần chú ý đến màu sắc thương hiệu giúp khách hàng nhận dạng

Thiết bị hỗ trợ

1. Phần mềm quản lý

Ngoài cung cấp các loại kệ trưng bày, chúng tôi còn cung cấp phần mềm quản lý nhà thuốc. Phần mềm quản lý hạn sử dụng theo từng lô thuốc, bán theo toa, bán theo đơn vị hộp – vỉ – viên, phân thuốc sáng – trưa – chiều – tối. Đồng thời, quản lý về hoạt chất, cách dùng, danh mục thuốc, biệt dược, quản lý hàng hóa xuất nhập tồn kiểm kê kho, kết nối các thiết bị ngoại vi… Quản lý từ xa qua internet.

2. Máy in mã vạch nhà thuốc

Việc lựa chọn máy in mã vạch cho nhà thuốc thường phụ thuộc vào các yếu tố như công suất, độ phân giải, quy mô sử dụng. Đối với nhà thuốc nhu cầu in ấn không quá cao nên dòng máy in mã vạch thích hợp cho nhà thuốc là các dòng để bàn. Dưới đây là các dòng máy in mã vạch có thiết kế nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian đặt để, độ phân giải đầu in ở mức 203 dpi, có tốc độ in vừa phải, phù hợp với nhu cầu in ấn và quy mô kinh doanh vừa và nhỏ.

3. Tem in mã vạch

Việc sử dụng các loại tem này giúp cho người bán và người mua có thể phân biệt được các loại thuốc với nhau. Khách hàng có thể xem các ghi chú phía trên để sử dụng thuốc đúng liệu trình. Sản phẩm có giá thành rẻ, hiệu quả sử dụng cao.

Cam kết Việt POS

– Cam kết hàng chính hãng, đa dạng mẫu mã
– Việt POS phục vụ chu đáo từ khâu tư vấn sản phẩm đến chế độ hậu mãi, dịch vụ bảo hành sau bán hàng
– Setup trọn gói mô hình với giá thành rẻ
– Bảo hành nhanh chóng
– Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình phù hợp mô hình của quý khách
– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
– Sẵn sàng giải đáp tư vấn thắc  mắc cho khách hàng
– Giao hàng, lắp đặt tận nơi

Gọi ngay